Việt Nam Tiếng Việt
Onetour

SERI DU LỊCH THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU - BẮC KINH (XUÂN - HÈ 2018)

 • Chùa Hàn Sơn
 • Du thuyền Tây Hồ - Hàng Châu
 • Thượng Hải
 • Tây Hồ - Hàng Châu
 • Vạn lý Trường Thành
 • Chùa Hàn Sơn
 • Du thuyền Tây Hồ - Hàng Châu
 • Thượng Hải
 • Tây Hồ - Hàng Châu
 • Vạn lý Trường Thành
Mã Tour:
4503-002007-21122017
Ngày khởi hành:
13/01; 03, 15, 29/03; 8, 12, 15/4; 22/4; 13, 20, 27, 31/5; 3, 10, 14, 17/6, 28/06/2018
Thời gian:
7 ngày
Điểm khởi hành:
Hà Nội
Điểm đến:
Du lịch Thượng Hải,Du lịch Bắc Kinh,Du lịch Trung Quốc
Số chỗ còn nhận:
6
Giá chỉ từ
15,500,000 VNĐ

Giới thiệu tour:

Muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn chỉ với 7 ngày đêm ngắn ngủi, du khách có thể chọn tour khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu...
Điểm nổi bật
 • Hàng không 5 sao Vietnam Airline
 • Trải nghiệm tàu cao tốc Tô Châu - Bắc Kinh
 • Hướng dẫn viên vừa là trai xinh / gái đẹp lại có kinh nghiệm, nhiệt tình, trung thực ... suốt tuyến
 • Chương trình du lịch kích cầu với giá cực tốt
 • Bảo hiểm du lịch tại Trung Quốc với mức đền bù cao nhất 10.000 USD
Chương trình tour

NGÀY 1: HÀ NỘI - THƯỢNG HẢI (Ăn: C)

07h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay VN530 lúc 10h20 đi Thượng Hải . 

14h25: Tới sân bay Thượng Hải, xe và HDV đón đoàn  về khách sạn, nhận phòng. Đoàn đi tham quan Miếu Thành Hoàng (thăm bên ngoài) khu phố cổ của thành phố Thượng Hải, tham quan Chùa Ngọc PhậtNgôi chùa có bức tượng Phật bằng ngọc lớn nhất thế giới.

Tự do mua sắm tại khu phố đi bộ Nam Kinh sầm uấtnơi được mệnh danh là “Trung Hoa đệ nhất phố”.

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Thượng Hải.

Vietnam Airline

NGÀY 2: THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU (Ăn: S, T, C)

Sáng: Sau bữa sáng, Xe đưa đoàn đi thăm Bến Thượng Hải, Quảng trường Nhân Dân, Đại cầu Nam Phố, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châumột tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 thế giới (thăm bên ngoài), kiến trúc của khu mới Phố Đông ngắm các tòa nhà cao tầng.  

Đoàn tự do mua sắm tại Cửa hàng Ngọc Trai Thái Hồ, Cửa hàng Dao. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn khởi hành đi Hàng Châu, Qúy khách đi du thuyền thăm quan Tây Hồ - quần thể khu du lịch nổi tiếng tại Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tô Đê, Bạch Đê.

Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại Hàng Châu 

Bến Thượng HảiQuảng trường Nhân Dân Thượng HảiTháp truyền hình Minh ChâuTam đàn ấn nguyệt

NGÀY 3: HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU (Ăn: S, T, C)

Sau bữa sáng: Qúy khách đi thăm quan Miếu Nhạc Phi, thưởng thức nghệ thuật pha trà nổi tiếng của Trung Quốc: Trà Long Tỉnh, Trà Hoa Cúc…

Miếu Nhạc Phi

Sau đó xe đưa đoàn đi Tô Châu. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn đi thăm quan Hàn Sơn Tự - ngôi chùa cổ nằm bên bến Phong Kiều nổi tiếng được xây dựng cách đây hơn 1.500 năm.

Trong tiếng ngân của chuông chùa Hàn Sơn, du khách chợt nhớ đến tiếng chuông nửa đêm năm nào trong bài Phong kiều Dạ bạc của nhà thơ Trương Kế. Cảnh tuy đã khác, người cũng không còn, nhưng tiếngchuông xưa vẫn vang vọng một hồi ức khó quên.

Đến với vùng Cô Tô xưa và Tô Châu nay, du khách sẽ nghe kể nhiều về ngôi chùa cổ mang tên Hàn Sơn tự. Tuy không to lớn, nhưng gắn liền với ngôi chùa là câu chuyện cảm động về tình bè bạn và những bài thơ Đường bất hủ mãi tận ngày nay của Trương Kế thi gia.

Hàn Sợn Tự

Hàn Sơn Tự là ngôi chùa cổ nằm ở phía tây của trấn Phong Kiều, cách trung tâm Tô Châu gần 5 cây số, bên cạnh con kinh hẹp và có một cây cầu đá dốc cao bắc ngang trước chùa. Chùa được xây dựng vào khoảng thế kỷ VI, thời nhà Lương (502-519) với tên gọi ban đầu là Diệu Lợi Phổ Minh Tháp viện. Đến thời nhà Đường, tên gọi Hàn Sơn mới được đặt, nhằm tưởng nhớ đến nhà sư trụ trì nơi đây. Sau những thăng trầm, Hàn Sơn tự đã được các triều nhà Thanh gìn giữ, tu bổ cho đến ngày nay. Việc đặt tên chùa Hàn Sơn liên quan đến chuyện kể về hai người bạn kết nghĩa anh em có tên là Hàn Sơn và Thập Đắc. 


Chuyện kể rằng, ngày xưa ở miền quê nọ, có 2 chàng trai tên là Hàn Sơn và Thập Đắc, họ thân thiết và sống với nhau trong tình nghĩa anh em. Khi gia đình đi hỏi vợ cho mình, Hàn Sơn mới biết rằng cô dâu tương lai ấy chính là người yêu của Thập Đắc. Vì sợ buồn lòng em vì vậy, chàng đã lặng lẽ bỏ nhà ra đi và dừng chân ở một ngôi chùa nhỏ. Về phần Thập Đắc, nghĩ rằng vì mình mà Hàn Sơn ra đi nên cũng quyết đi tìm anh. Cuối cùng, như duyên trời định, họ lại gặp nhau tại chính ngôi chùa nơi Hàn Sơn ẩn mình. Họ lại sống cùng nhau như huynh - đệ ngày nào. Cảm động vì câu chuyện trên vì vậy, tên gọi Hàn Sơn đã được đặt cho ngôi chùa để tưởng nhớ.

 Hàn Sơn Tự
Không chỉ thu hút du khách bằng những câu chuyện kể, Hàn Sơn tự còn là nguồn cảm hứng vô tận của bao lớp thi nhân. Trong cảnh tình miền sông nước Giang Nam, Trương Kế đã viết nên những vần thơ Đường bất hủ, gói tròn trong Phong Kiều Dạ Bạc về một đêm trăng tàn chợt ngân lên tiếng chuông đêm từ cổ tự Hàn Sơn.
 

“Nguyệt lạc ô đề sương mãn thiên
Giang phong ngư hỏa đối sầu miên
Cô Tô thành ngoại Hàn Sơn Tự
Dạ bán chung thanh đáo khách thuyền”.


Bài thơ được thi sĩ Tản Ðà dịch qua thể lục bát:
 

“Trăng tà tiếng qụa kêu sương
Lửa chài cây bến sầu vương giấc hồ
Thuyền ai đậu bến Cô Tô
Nửa đêm nghe tiếng chuông chùa Hàn San”.

 Phong Kiều Dạ Bạc
Tương truyền, Trương Kế (742-756), người Tương Châu (nay gần Thành Phố Tương Phán, tỉnh Hồ Bắc) trên đường về lại cố quận trong đêm thanh vắng đã neo thuyền trên bến Phong Kiều gần chùa Hàn Sơn. Với tâm trạng buồn bã vì vừa thi rớt, thêm vào cảnh quạnh quẽ hoang vắng với ánh lửa le lói của dân thuyền chài, nghe tiếng quạ kêu và tiếng chuông chùa Hàn Sơn, ông đã "tức cảnh sinh tình" sáng tác bài thơ "Phong Kiều Dạ Bạc",trở thành tác phẩm nổi tiếng trong văn học Trung Hoa.

Chỉ bốn câu thôi, nhưng cũng đủ để người ta hình dung về một khoảng trời mênh mông, giữa màn sương lạnh, vạn vật dường như đã đi vào giấc nồng của vũ trụ, chợt vang lên tiếng chuông đêm thánh thót làm cho cả không gian dường như bừng tỉnh.


Hàn Sơn Tự nổi tiếng với nhiều kiến trúc trang nghiêm và cổ kính như Ðại Hùng Bửu Ðiện, Phổ Minh Tháp Viện, Hàn Thập Ðiện, La Hán Ðường, Hàn Tháp Ðình, Phương Trượng Thư, Hoằng Pháp Ðường, Tàng Kinh Lâu, Tăng Ðường và vườn Phong Kiều. Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là tháp chung trên đó chỉ treo duy nhất một quả chuông đồng nặng 2 tấn (2,000 kg), mỗi khi ngân lên nghe thanh thoát làm tan biến mọi phiền não. Nghe nói, Trương Kế năm sau đó đã đậu Tiến Sĩ vì ở lại học ôn tại Hàn Sơn Tự và hằng đêm nghe tiếng chuông thanh tịnh làm trí óc minh mẫn thêm.

Hàn Sơn Tự
 
Ngày nay, khi đến viếng Hàn Sơn tự du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng bức bích họa nổi tiếng mang tên “Hàn Sơn - Thập Đắc” được khắc trên đá của danh họa đời Thanh – La Sính Sở, thủ bút của thư pháp gia nổi danh Trương Xư Liêu - đời Tống qua bộ kinh Kim Cương hay khám phá Tàng Kinh các - nơi lưu trữ kinh thư nhà Phật.


Ngoài ra, Hàn Sơn còn có hệ thống tượng Phật, Tôn hành giả, Thập bát La Hán, những bia đá ghi lại những vần thơ tuyệt tác của các thi nhân ở Trường Lang và cũng không quên nhắc đến những chiếc chuông đã làm nên cái hồn cho Hàn Sơn tự, nhất là vào những đêm trừ tịch - khi 108 tiếng chuông ngân vang lên giữa đêm (cầu Phật Tổ ban phúc lành cho bá tánh), người ta mới cảm hết được cái thần và hồn của Phong Kiều Dạ bạc trên bến nước Cô Tô

Ăn tối tại nhà hàng

Sau bữa tối: quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và tự do dạo chơi, ngắm cảnh thành phố cổ Tô Châu. Nghỉ đêm ở Tô Châu.

NGÀY 4: TÔ CHÂU – BẮC KINH (Ăn: S,T,C)

Sau bữa sáng: Đoàn đi tham quan Sư tử lâmmột trong những lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa,  Xưởng tơ lụa - tìm hiểu văn hóa tơ lụa Trung Hoa , tiếp tục tham quan Công ty Ấm Tử Sa . Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn lên tầu cao tốc đi Bắc Kinh (Khoảng 5,5 tiếng). Xe đón quý khách đi ăn tối , nhận phòng khách sạn, nghỉ đên tại Bắc Kinh

Sư Tử LâmẤm Tử Sa

NGÀY 5: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn: S, T, C)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi thăm Vạn Lý Trường Thành - kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này.

Vạn Lý Trường Thành

Qúy khách được kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Bắc Đông Y. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.


Chiều: Quý khách thăm quan Thập Tam Lăng: Trường Lăng - khu lăng mộ các đời vua Minh được Chính phủ và Nhân Dân Trung Hoa khai quật vào năm 1958, chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa.

Thập Tam Lăng, nơi yên nghỉ của các hoàng đế nhà Minh được xây dựng theo thuật phong thủy núi bao quanh, thể hiện khát vọng quyền uy trường tồn. 

Nhà Minh do Chu Nguyên Chương (hiệu Hồng Vũ Đế) sáng lập năm 1368, sau khi triều đại Nguyên Mông sụp đổ. Nhà Minh tồn tại cho đến năm 1644 với tổng cộng 16 vị hoàng đế cai trị Trung Quốc. Lăng mộ của 13 trong số 16 vị hoàng đế này nằm trong một quần thể cách thủ đô Bắc Kinh không xa và được gọi chung là Thập Tam Lăng.

Ba vị hoàng đế không được chôn cất tại quần thể này là Hồng Vũ Đế (mộ hiện ở Nam Kinh), Kiến Văn Đế (không được ghi chép lại trong sử sách sau khi bị người chú lật đổ) và Cảnh Thái Đế (không được người kế vị là Chính Thống Đế an táng theo nghi thức hoàng gia).

Thập Tam Lăng

Thập Tam Lăng nằm ở chân núi Thiên Thọ thuộc huyện Xương Bình, cách Bắc Kinh 50 km về phía tây bắc. Lăng mộ đầu tiên trong quần thể này được xây dựng vào năm 1409 bởi Vĩnh Lạc Đế, hoàng đế thứ ba của nhà Minh. Vị trí lăng mộ được lựa chọn theo thuật phong thủy.

Theo quan niệm của người xưa, vị trí hợp phong thủy phải là nơi hóa giải được ma quỷ và phong tà từ phương Bắc xuống. Vì vậy, người xưa đã chọn khu vực hình vòng cung ở chân núi Thiên Thọ để xây lăng. Khu vực này là một thung lũng yên tĩnh rộng khoảng 40 km2, bốn bề có núi bao bọc, rất lý tưởng để làm nơi yên nghỉ của các vị hoàng đế nhà Minh. Không chỉ có địa thế hợp phong thủy và phong cảnh hữu tình, khu vực này còn có ý nghĩa chiến lược về mặt quân sự bởi có núi như bức bình phong bảo vệ.

Trong suốt giai đoạn nhà Minh cai trị, dân thường không được phép đặt chân đến quần thể lăng mộ này. Tuy nhiên, vào năm 1644, quân nổi dậy do Lý Tự Thành lãnh đạo đã đến cướp phá và thiêu rụi nhiều lăng mộ ở đây trước khi tiến vào Bắc Kinh.

Ngày nay, quần thể này mở cửa cho du khách đến tham quan. Lối đi dẫn đến các lăng dài 7 km và có tên gọi là Thần Đạo. Nó tượng trưng cho phẩm giá và uy quyền của hoàng đế nhà Minh ngay cả sau khi mất.

Thần Đạo

Trường Lăng là lăng lớn nhất trong số 13 lăng nhà Minh. Chỉ mất 5 năm để xây lăng nhưng phải mất 18 năm để hoàn thành Điện Linh Ân.

Điện Linh Ân những năm 1981

Công trình này có diện tích gần 1.956 m2, gần bằng Điện Thái Hòa trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, về mặt kiến trúc, Điện Linh Ân hơn hẳn Điện Thái Hòa vì các cột trong điện đều được làm bằng gỗ cây tuyết tùng (một loại cây gỗ mềm rất bền và tốt) mang từ Nepal về. Mặc dù lăng mộ chưa được khai quật hết, nhưng công chúng vẫn có thể vào được hầm mộ (huyền cung) để tham quan. Người ta cũng đã tìm thấy ở đây hơn 3.000 đồ tùy táng.


Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008.

Sân vận động tổ chim

Quý khách thư giãn và thưởng thức các loại trà nổi tiếng Trung Hoa như Trà Long Tỉnh, Trà Ô long…tại quán trà đạo Dr Tea. Quý khách đi xem chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc của các nghệ sỹ Trung Hoa.

Bữa tối Đoàn thưởng thức đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 6: BẮC KINH (Ăn: S, T, C)

Sáng: Sau bữa sáng xe đưa đoàn thăm quan Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch, Cố Cung (Tử Cấm Thành) - biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh, Đức Thắng Môn.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan Di Hoà Viên - Cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.

Tự do đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại như Nhạc Tú hoặc Vương Phủ Tỉnh. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Quảng trường Thiên An Môn

Di Hòa Viên

NGÀY 7: BẮC KINH - HÀ NỘI (Ăn: S,T)

Sáng: Sau bữa sáng, Xe đưa đoàn tham quan Lầu Đức Thắng Môn. 

Lầu Đức Thắng Môn là là một cửa ngõ quan trọng về phía Nam của thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc. Theo quan niệm tương truyền, ngôi lầu chính là cửa trị an dẹp loạn và có thần thú trông coi, giúp thu hút tài lộc về cho thủ đô. Mỗi lần quốc gia có việc gì quan trọng, các lãnh đạo thường đi ra theo lối cổng này với một niềm tin vững chắc sẽ thành công.

 Phía bên trong của lầu Đức Thắng Môn có hai chiếc cầu thang (ở hai phía): Một để dẫn lên tường thành gồm có 52 bậc thang và một chiếc còn lại là lối xuống bao gồm 51 bậc thang. Bên trên đó, du khách sẽ bắt gặp một tòa nhà có bức tường lớn nhưng được thiết kế có nhiều ô vuông nhỏ. Đây chính là vị trí để các chiến sỹ thời xưa có thể bắn sung hay mũi tên ra ngoài khi phát hiện những kẻ làm loạn hoặc để chiến đấu với quân xâm lược. Trên đó, du khách sẽ thấy một khẩu súng thần công rất lớn, thể hiện thế mạnh của quân đội thời bấy giờ, tuy nhiên giờ nó không sử dụng được nữa.

Được xây dựng dưới thời nhà Thanh để phục vụ mục đích canh giữ kinh thành và ngày nay, tuy vai trò ấy đã không còn nữa nhưng Lầu Đức Thắng Môn vẫn còn được bảo tồn vì nơi đây có ý nghĩa vô cùng quan trọng về phong thủy của người Trung Quốc. Theo phong thủy, Trung Quốc có 3 loại thần thú lớn và trong đó có thần thú Tì Hưu – hiện được lưu giữ 1 con tại lầu Đức Thắng Môn này. Tì Hưu chính là con của Rồng nhưng lại rất đặc biệt bởi có cánh, miệng rộng và không có hậu môn. Đây chính là thần thú được các thương nhân rất ưa chuộng vì người ta quan niệm rằng, Tì Hưu có cánh để giúp chủ nhân được dễ dàng thăng quan tiến chức, có sừng để tiêu diệt sát khí, bảo vệ gia chủ, có miệng rộng là để thu nhận nhiều tiền của về và không có hậu môn để tiền của được giữ tại nhà gia chủ và không thất thoát ra ngoài.

Lầu Đức Thắng Môn

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VN 513 lúc 15h45 về Hà Nội.

18h25: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình.

Have a nice trip

Thông tin tour

Giá tour bao gồm

✔️Khởi hành: 15, 24, 29/3; 8, 12, 15/4: 15.500.000đ

✔️Khởi hành: 22/4; 13; 20, 27, 31/5; 3, 10, 14, 17/6: 16.500.000đ 

✔️Khởi hành: 28/6: 16.990.000đ

-  Vé máy bay theo chương trình Hà Nội- Bắc Kinh // Thượng Hải - Hà Nội.
-  Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3.
-  Ăn: 06 bữa sáng + 12 bữa chính (08món+01 canh, tráng miếng), bữa ăn chính có đồ uống
-  Xe ô tô đưa đón theo chương trình.
-  Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
-  Vé tàu cao tốc Tô Châu – Bắc Kinh 
 - Visa  vào Trung Quốc cho người Việt Nam
-  Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.
-  Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
-  Bảo hiểm du lịch tại Trung Quốc với mức đền bù cao nhất 10.000 USD
- Quà tặng của công ty: Mũ, thẻ đeo hành lý
 

Giá tour không bao gồm

- Chi phí làm hộ chiếu
- Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 3USD/người/ngày
- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...
- Các chi phí chưa bao gồm
 

Phụ thu

- 200$ phòng đơn nếu khách đi 1 mình không có  khách ghép phù hợp hoặc khách muốn ở 1 mình

Điều kiện đăng ký tour

- Scan Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

- 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, mới chụp trong vòng 03 tháng.

- Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
- Đặt cọc ngay khi đăng ký tour

Chính sách hoàn hủy

.

Ghi chú

- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
- Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
- Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
- Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
- Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
- Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành), không sử dụng hộ chiếu cũ kể cả hộ chiếu còn hạn.
- Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
- Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn
- Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty trước khi khởi hành.

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**
 

Liên hệ

Đăng ký nhận
bản tin Onetour

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Hỗ trợ Online