Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Xem chương trình biểu diễn ấn tượng của các vũ công Barong

  • Tham quan hang Voi ở Goa Gajah

  • Xem các nghệ nhân chế tác nữ trang vàng và bạc

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour Riêng Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiên nhiên ở Bali

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí dịch vụ Phí tham quan Thuế Dịch vụ trung chuyển Xe tải Hướng dẫn Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng Bảo hiểm Ăn trưa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Tour này giới thiệu cho bạn đầy đủ về văn hoá và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ở Bali, hình cảnh những ruộng lúa và làng mạc đẹp như tranh vẽ, các hồ nước và núi lửa ngoạn mục cũng là điểm nổi bật trong chương trình.

Điểm dừng đầu tiên của hành trình là ngôi làng chạm trổ bằng đá của Batubulan để xem điệu nhảy Barong đầy màu sắc và thú vị. Sau buổi trình diễn, xe đưa bạn đi đến làng Celuk, nơi nổi tiếng với các tác phẩm bằng vàng và bạc. Bạn có thể xem các thợ thủ công lành nghề tạo ra các sản phẩm tinh tế từ vàng và bạc.
 
Hành trình tiếp tục đến vùng nông thôn Bali và dừng lại tại làng Mas - một ngôi làng nổi tiếng với các tác phẩm khắc gỗ ấn tượng, nơi bạn có thể xem những người thợ thủ công khắc các thiết kế phức tạp từ những khối gỗ. Điểm đến tiếp theo là hang Goa Gajah bí ẩn, có từ thế kỷ thứ 3. Lối vào hang động được chạm khắc tuyệt vời trên đá với hình ảnh lá cây, động vật, sóng biển và người hình dạng quỷ.

Điểm đến tiếp theo là đi vào đất liền băng qua các thửa ruộng bậc thang để lên núi, nơi thảm thực vật thay đổi từ các cánh đồng lúa nhỏ và rau quả sang rừng tre và cây ăn quả. Ngoài ra trên đường đi, bạn còn được đến thăm một ngôi làng địa phương. Khi đến Kintamani, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh ngoạn mục của núi Batur, với những dải dung nham đen chảy xuống từ đỉnh núi xuống thung lũng bên dưới. Miệng núi lửa ở đây rất linh thiêng và điện thờ trên đỉnh núi là dành cho thần sinh sản. Bên cạnh núi Batur, hồ Batur lấp lánh trông như một tấm kính màu xanh - một khung cảnh tuyệt vời để chụp ảnh. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương ở Kintamani.

Trên đường trở về khách sạn, xe sẽ đưa bạn đến một suối thiêng ở Bali. Nước ở đây được cho là có sức mạnh chữa bệnh kỳ diệu và người dân từ khắp nơi ở Bali thường đến đây để được ngâm mình trong bể nước. Tại Ubud, trung tâm nghệ thuật của Bali, bạn sẽ được ghé thăm một trong những phòng trưng bày nghệ thuật và xem các nghệ nhân làm việc.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!