Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0968.421.088

Skype: onetour.sale4

Điểm nổi bật
  • Tham quan các hòn đảo bằng tàu Cao tốc

  • Tắm nắng trên những bãi cát trắng mịn và bơi lội trong làn nước trong vắt tại các đảo

  • Cho khỉ ăn trên bãi biển

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour tham quan Đảo Phi Phi và đảo Khai bằng tàu Cao tốc - Đón khách từ Kata, Karon, Patong và thị trấn Phuket

Bơi lội và lặn với ống thở trên đảo Phi Phi và đảo Khai. Bao gồm dịch vụ đưa đón, tàu Cao tốc, hướng dẫn tiếng Anh hoặc Thái, vé tham quan, ăn trưa tự chọn, và thiết bị lặn ống thở.

Tour tham quan Đảo Phi Phi và đảo Khai bằng tàu Cao tốc - Đón khách từ bãi biển Rawai, mũi Panwa, bãi biển Nai Harn, và bãi biển Kamala

Bơi lội và lặn với ống thở trên đảo Phi Phi và đảo Khai. Bao gồm dịch vụ đưa đón, tàu Cao tốc, hướng dẫn tiếng Anh hoặc Thái, vé tham quan, ăn trưa tự chọn, và thiết bị lặn ống thở. Số lượng khách tối thiểu là 2.

Tour tham quan Đảo Phi Phi và đảo Khai bằng tàu Cao tốc - Đón khách từ Surin, bãi biển Bang Tao, và khu nghỉ dưỡng Laguna

Bơi lội và lặn với ống thở trên đảo Phi Phi và đảo Khai. Bao gồm dịch vụ đưa đón, tàu Cao tốc, hướng dẫn tiếng Anh hoặc Thái, vé tham quan, ăn trưa tự chọn, và thiết bị lặn ống thở. Số lượng khách tối thiểu là 2.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí vào cửa công viên quốc gia Hướng dẫn Thiết bị lặn Snorkelling Bữa ăn tự chọn với thực đơn quốc tế - Tipping tour guide & driver (suggestion 100 THB./day) - Fins available for rent at the pier 200 THB./day - Personal expense, Beach chairs.
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 95% giá trị khi thông báo huỷ trước 2 ngày.

Bạn đang tìm những hòn đảo có nhiều cảnh đẹp? Thế thì lên đường đến nhóm đảo Phi Phi tại Thái Lan nào! Trong chuyến tham quan này, điểm dừng chân đầu tiên là đảo Koh Phi Phi Le, nơi bạn sẽ được chụp nhiều cảnh sống ảo cực chất trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Sau đó, bạn sẽ đến vịnh Loh Samah, vịnh nhỏ Pileh, và động Viking để khách ngắm cảnh trước khi tham gia hoạt động cho khỉ ăn tại Bãi Khỉ. Bữa trưa thịnh soạn sẽ được phục vụ tại đảo Koh Phi Phi Don. Tiếp theo, bạn sẽ thư giãn tại đây trước đi đến điểm cuối cùng là đảo Khai để tắm biển. Thú vị chưa nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!