Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0984.720.388

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Bơi lội trong làn nước trong suốt tại đảo Koh Larn

  • Ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Pattaya khi chơi dù lượn trên không

  • Thỏa thích đi bộ dưới biển và tham gia các hoạt động trên thuyền chuối

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tham quan đảo Koh Larn với hướng dẫn viên nói tiếng Anh + Lái jet ski

Tham gia các hoạt động dưới nước tại đảo Koh Larn như dù lượn, chèo thuyền chuối, đi bộ dưới biển, và lái jet ski. Bao gồm xe đưa đón từ khách sạn ở Pattaya, tàu siêu tốc đến đảo, hướng dẫn viên nói tiếng Anh, thiết bị dành cho các hoạt động, và bữa trưa hải sản.

Tham quan đảo Koh Larn với hướng dẫn tiếng Anh

Tham gia các hoạt động dưới nước tại đảo Koh Larn như dù lượn, chèo thuyền chuối, và đi bộ dưới biển. Bao gồm xe đưa đón từ khách sạn ở Pattaya, tàu siêu tốc đến đảo, hướng dẫn viên nói tiếng Anh, thiết bị dành cho các hoạt động, và bữa trưa hải sản.

Tham quan đảo Koh Larn với hướng dẫn nói tiếng Trung Quốc + Lái jet ski

Tham gia các hoạt động dưới nước tại đảo Koh Larn như dù lượn, chèo thuyền chuối, đi bộ dưới biển, và lái jet ski. Bao gồm xe đưa đón từ khách sạn ở Pattaya, tàu siêu tốc đến đảo, hướng dẫn nói tiếng Trung Quốc, thiết bị dành cho các hoạt động, và bữa trưa hải sản.

Tham quan đảo Koh Larn với hướng dẫn nói tiếng Trung Quốc

Tham gia các hoạt động dưới nước tại đảo Koh Larn như dù lượn, chèo thuyền chuối, và đi bộ dưới biển. Bao gồm xe đưa đón từ khách sạn ở Pattaya, tàu siêu tốc đến đảo, hướng dẫn viên nói tiếng Trung Quốc, thiết bị dành cho các hoạt động, và bữa trưa hải sản.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Ăn trưa Nước uống Nhảy dù trên biển Đi thuyền hình trái chuối Khăn tắm Hướng dẫn Thiết bị cho các hoạt động Bảo hiểm
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 75% giá trị khi thông báo huỷ trước 3 ngày.

Hoàn 50% giá trị khi thông báo huỷ trước 1 ngày.

Xe sẽ đến đón bạn ngay tại khách sạn và đưa ra bến cảng để lên thuyền đi Koh Larn, hay còn gọi là đảo San Hô. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động vô cùng thú vị như dù lượn trên không và đi bộ dưới biển. Khi đi bộ dưới biển, bạn sẽ mang một chiếc mũ đặc biệt để có thể chiêm ngưỡng các loài cá cùng rạn san hô sặc sỡ của hòn đảo này đấy. Tiếp theo, bạn sẽ đến bãi biển Haadtien rất sạch và đẹp, nơi bạn sẽ được thưởng thức bữa trưa hải sản thịnh soạn. Nếu bạn đang muốn thoát khỏi thành thị xô bồ, thì sao không thử đến Koh Larn nhỉ!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!