Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0968.421.088

Skype: onetour.sale4

Điểm nổi bật
  • Có nhiều lựa chon cho bạn: nhảy Bungy, Giant Swing hoặc Skybridge

  • Đi qua cây cầu cao 47 mét so với mặt đất và trải nghiệm Glass Cube

  • Trải nghiệm vòng xoay đôi đầu tiên và duy nhất tại Giant Swing

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Trải nghiệm nhảy Bunggy

Trải nghiệm 1 lần nhảy Bungy (nhảy từ độ cao 47 mét). Bao gồm đi cầu Skybridge miễn phí, 1 áo thun, chứng chỉ điện tử, và 1 thẻ thành viên AJ Hackett International - giảm giá 20% trên toàn thế giới.

Trải nghiệm Giant Swing

Trải nghiệm 1 lần Giant Swing (buộc dây úp mặt xuống đất và đung đưa lên đến độ cao 40 mét so với mặt đất). Bao gồm đi cầu Skybridge miễn phí, chứng chỉ điện tử, và 1 thẻ thành viên AJ Hackett International - giảm giá 20% trên toàn thế giới.

Trải nghiệm Skybridge

Vào cửa các khu vực ở tầng 17: thang máy đến tầng 17, cầu Skybridge dài 42 mét, khu vực xem nhảy Bungy tầng 17, khu vực xem Giant Swing L2, khu vực ngắm hoàng hôn Paulaner và Glass Cube.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Thiết bị cho các hoạt động Bảo hiểm
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và tham gia những trò chơi mạo hiểm ngay trên bãi biển Siloso. Những hoạt động này luôn thu hút cả người tham gia lẫn khán giả. Với nhảy Bungy, bạn sẽ trải nghiệm việc nhảy từ độ cao 47 mét so với mặt đất. Với Giant Swing, bạn sẽ được buộc dây úp mặt xuống đất và đung đưa lên đến độ cao 40 mét so với mặt đất. Skybridge dài 40 mét bắc ngang qua 2 tháp cao 47 mét, nơi đi bộ an toàn ngoài trời cho mọi du khách mà không cần phải sử dụng thiết bị bảo hộ. Trên cầu có những vị trí ngắm cảnh bằng kính mang lại sự hồi hộp cho bạn cũng như người đồng hành của bạn.


Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!