Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tận mắt quan sát các chú cáo bay và chim bồ câu Nicobar

  • Lặn biển khám phá vô sô các loài cá và san hô

  • Ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ của quần đảo xinh đẹp tại Sailing Boat Rock

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour 1 ngày tham quan quần đảo Similan - Đón khách tại Phuket (Cape Panwa, Rawai, và Nai Harn)

Lặn biển tại đảo Payu và Ba Ngu. Bao gồm dịch vụ đưa đón khách tại khách sạn nằm tại Phuket, đi tàu cao tốc 2 chiều, hướng dẫn viên nói tiếng Anh, bữa sáng nhẹ, bữa trưa với món địa phương, bữa tối nhẹ, thiết bị lặn, và bảo hiểm. Dịch vụ đưa đón tại khách sạn áp dụng cho các khu vực Kata, Karon, thị trấn Phuket, Patong, Kamala, Bang Tao, Surin, Cape Panwa, Rawai, và Nai Harn.

Tour 1 ngày tham quan quần đảo Similan - Đón khách tại Phuket

Lặn biển tại đảo Payu và Ba Ngu. Bao gồm dịch vụ đưa đón khách tại khách sạn nằm tại Phuket, đi tàu cao tốc 2 chiều, hướng dẫn viên nói tiếng Anh, bữa sáng nhẹ, bữa trưa với món địa phương, bữa tối nhẹ, thiết bị lặn, và bảo hiểm. Dịch vụ đưa đón tại khách sạn áp dụng cho các khu vực Kata, Karon, thị trấn Phuket, Patong, Kamala, Bang Tao, và Surin.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí vào cửa công viên quốc gia Thiết bị lặn Snorkelling Áo phao Khăn tắm Hướng dẫn tiếng Anh Bảo hiểm Bữa ăn tự chọn với thực đơn địa phương Nước uống Nước suối và nước uống có ga Cà phê Dịch vụ trung chuyển Vận chuyển bằng tàu cao tốc Ăn tối Ăn sáng Ăn trưa (ăn chay sẽ được phục vụ theo yêu cầu)
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 95% giá trị khi thông báo huỷ trước 2 ngày.

Nếu bạn thích biển đảo và các loài sinh vật biển thì không thể bỏ qua tour này nhé! Đầu tiên, xe sẽ đến đón bạn từ khách sạn và chở ra bến tàu tư nhân Wow Andaman tại Thap Lamu. Sau đó, bạn sẽ lên tàu cao tốc để khởi hành đi quần đảo Similan. Điểm dừng chân đầu tiên là đảo Miang, nơi bạn sẽ tìm hiểu các loài động vật như cáo bay và chim bồ câu Nicobar. Điểm đến tiếp theo là đảo Payu để lặn biển. Bạn sẽ thưởng thức bữa trưa buffet tại quần đảo và chiêm ngưỡng kết cấu đá nổi tiếng còn được gọi là Sailing Boat Rock. Sau đó, nhớ đi bộ đến điểm quan sát để ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ của quần đảo xinh đẹp này bạn nha.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!