Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tận mắt chứng kiến giải chặng đua đêm của giải Formula 1 tại khung đường Marina Bay Street Circuit

  • Chiêm ngưỡng đường chân trời mang tính biểu tượng của Singapore

  • Tận hưởng nhạc sống của Swedish House Mafia, Muse, Red Hot Chili Peppers, Gwen Stefani, Fatboy Slim, và nhiều nhóm nhạc khác

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

FLASH DEAL - Siêu tốc! Vé Padang Grandstand - Chỉ khi còn hàng

3 ngày - Khu vực 4. Nằm ở cánh trái của đường đua, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy những chiếc xe khi chúng băng quan những biểu tượng của Singapore với tốc độ lên tới 275 km để lao về khúc cua thứ 10. Vị trí này khá gần sân khấu Padang nới có các nghệ sĩ Swedish House Mafia, Fatboy Slim, Muse và nhiều ban nhạc khác trình diễn và làng F1 nhộn nhịp.

Vé Công thức 1 tại Singapore - 3 ngày đua liên tiếp - hạng Empress Grandstand, và vé vào Pitstop @Empress Lawn - không gian dành riêng cho gia đình!

3 ngày - Khu vực 4. Nằm giữa khúc cua thứ 11 và 12, ngay trung tâm của quận Civic lịch sử của Singapore. Bạn còn có thể tận hưởng các hoạt động vui nhộn tại Pitstop @ Empress Lawn, một không gian riêng dành cho cả gia đình cũng như các điểm tham quan chính trong khu vực 4 một cách dễ dàng thông qua hầm chui dưới chân cầu Anderson.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Giải trí trực tiếp Show ca nhạc
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Con đường Marina Bay Street Circuit hiện lên dưới ánh đèn như cảnh mặt trời lặn, nơi đó người và máy tham gia cuộc đua lớn - Công thức 1. Nín thở để theo dõi các chặng đua tại khu vục Zone 4 Walkabout, và hòa mình vào không gian âm nhạc, nhảy múa dưới màn đêm cùng các siêu sao quốc tết đến từ Red Hot Chili Peppers, Fatboy Slim, Larkin Poe và nhiều điều thú vị nữa

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!