Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Chiêm ngưỡng các hình phản chiếu đẹp mắt trên sông

  • Dùng bữa tối trên du thuyền dọc theo sông Chao Phraya với thực đơn gồm các món ăn Thái và quốc t

  • Có thể chọn khu vực tầng dưới có máy lạnh hoặc tầng trên, ngoài trơ

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Ăn tối trên tàu Chao Phraya Princess - Khoang trên

Thưởng thức bữa ăn tối tự chọn với thực đơn bao gồm các món Thái và các món ăn quốc tế khác tại khoang trên, ngoài trời của tàu Chao Phraya Princess. Bao gồm chương trình nhạc sống trên tàu.

Ăn tối trên tàu Chao Phraya Princess - Khoang dưới

Thưởng thức bữa ăn tối tự chọn với thực đơn bao gồm các món Thái và các món ăn quốc tế khác tại khoang dưới, có máy lạnh của tàu Chao Phraya Princess. Bao gồm chương trình nhạc sống trên tàu.

Ăn tối trên tàu Chao Phraya - Khoang dưới

Thưởng thức bữa ăn tối tự chọn với thực đơn bao gồm các món Thái và các món ăn quốc tế khác tại khoang dưới, có máy lạnh của tàu Chao Phraya. Bao gồm chương trình nhạc sống trên tàu.

Ăn tối trên tàu Chao Phraya - Khoang trên

Thưởng thức bữa ăn tối tự chọn với thực đơn bao gồm các món Thái và các món ăn quốc tế khác tại khoang , ngoài trời của tàu Chao Phraya. Bao gồm chương trình nhạc sống trên tàu.

Ăn tối trên tàu Chao Phraya Princess - Khoang dưới (Cho nhóm từ 10 khách trở lên)

Thưởng thức bữa ăn tối tự chọn với thực đơn bao gồm các món Thái và các món ăn quốc tế khác tại khoang dưới, có máy lạnh của tàu Chao Phraya Princess. Số lượng khách yêu cầu ít nhất là 10 khách. Bao gồm nước uống chào mừng và chương trình nhạc sống trên tàu.

Ăn tối trên tàu Chao Phraya Princess - Khoang trên (Cho nhóm từ 10 khách trở lên)

Thưởng thức bữa ăn tối tự chọn với thực đơn bao gồm các món Thái và các món ăn quốc tế khác tại khoang , ngoài trời của tàu Chao Phraya Princess. Số lượng khách yêu cầu ít nhất là 10 khách. Bao gồm nước uống chào mừng và chương trình nhạc sống trên tàu.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Bữa ăn tự chọn với thực đơn quốc tế Giải trí trực tiếp Tàu Bữa ăn tự chọn với thực đơn địa phương Nước suối và nước uống có ga Thức uống có cồn Dịch vụ trung chuyển
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy tự thưởng cho bản thân mình một buổi tối thoải mái và thư giãn trên sông bằng cách vừa ăn tối, vừa du ngoạn trên du thuyền Chao Phraya Princess Cruise hoặc Chao Phraya Cruise để ngắm vẻ đẹp của Bangkok về đêm. Vừa đi du thuyền ngắm các địa danh lịch sử của Bangkok vừa thưởng thức bữa tối tự chọn gồm các món ăn Thái và quốc tế. Chiêm ngưỡng những bức tranh phản chiếu hoàn hảo của các tòa nhà chọc trời và những mái hiên cong tinh tế cũng như những ngôi nhà cổ truyền thống của Thái Lan từ trên tàu. 

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử được in dấu hai bên bờ sông trong khi ngồi trên du thuyền. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích Bangkok hơn.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!