Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Tham quan Bảo Tàng Trick Eye Singapore, một bảo tàng nghệ thuật thị giác nổi tiếng thế giới đến từ Hàn Quốc

  • Tạo dáng trước những bức tranh 3D đánh lừa thị giác

  • Trải nghiệm mạnh mẽ hơn tại bảo tàng với ứng dụng Augmented Reality miễn phí trên điện thoại

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé Bảo tàng Trick Eye Singapore

Tạo dáng trước những bức tranh 3D đánh lừa thị giác với vé vào cửa Bảo tàng Trick Eye Singapore.

COMBO: Trick Eye Museum Singapore + S.E.A. Aquarium™

Bao gồm vé vào cửa một lần Bảo tàng Trick Eye Singapore và S.E.A. Aquarium™. Sản phẩm combo này có thể vào cửa riêng cho mỗi hoạt động, bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Combo này chỉ áp dụng cho một người và không thể dùng chung với người khác. Vui lòng xem phần Thông tin Bổ sung để biết thêm chi tiết.

COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + Singapore Cable Car Sky Pass

Bao gồm vé vào cửa Trick Eye Museum Singapore một lần và đi hai chiều cáp treo trên tuyến Mount Faber Line và Sentosa Line thuộc hệ thống cáp treo Singapore. Sản phẩm combo này có thể vào cửa riêng cho mỗi hoạt động, bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Combo này chỉ áp dụng cho một người và không thể dùng chung với người khác. Vui lòng xem phần Thông tin Bổ sung để biết thêm chi tiết.

KHUYẾN MÃI! Bảo tàng Trick Eye Singapore - Gói dành cho gia đình - 2 người lớn + 1 trẻ em

Bao gồm vào cửa một lần Trick Eye Museum Singapore dành cho hai (02) người lớn và một (01) trẻ em. Vui lòng chọn hai (2) người lớn và một (1) trẻ em khi đặt chổ.

COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + Madame Tussauds™ Singapore

Bao gồm vào cửa một lần Trick Eye Museum Singapore + vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore + Images of Singapore LIVE + đi tàu Spirit of Singapore. Sản phẩm combo này có thể vào cửa riêng cho mỗi hoạt động, bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Combo này chỉ áp dụng cho một người và không thể dùng chung với người khác. Vui lòng xem phần Thông tin Bổ sung để biết thêm chi tiết.

COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + Thrill Seeker: MegaZip + MegaJump

Bao gồm vé vào cửa Trick Eye Museum Singapore một lần và một lần tham gia MegaZip và MegaJump. Sản phẩm combo này có thể vào cửa riêng cho mỗi hoạt động, bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Combo này chỉ áp dụng cho một người và không thể dùng chung với người khác. Vui lòng xem phần Thông tin Bổ sung để biết thêm chi tiết.

COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + Sentosa 4D AdventureLand (3 Show)

Bao gồm vé vào cửa một lần Bảo tàng Trick Eye Singapore và một ngày vào cửa để xem 3 show tại Sentosa 4D AdventureLand. Sản phẩm combo này có thể vào cửa riêng cho mỗi hoạt động, bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Combo này chỉ áp dụng cho một người và không thể dùng chung với người khác. Vui lòng xem phần Thông tin Bổ sung để biết thêm chi tiết.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 'Trickeye' xuất phát từ cụm từ 'Trick of the Eye' đề cập đến kỹ thuật nghệ thuật truyền thống Trompe-l'oeil, biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Các bức tranh trên tường, trần nhà và mặt đất đưa bạn vào bối cảnh khiến bạn trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật!
 

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!