Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Đi cáp treo khứ hồi trên Tuyến Núi Faber và Tuyến Sentosa trên hệ thống cáp treo Singapore

  • Trải nghiệm 2 lần đi xe trượt Luge và cáp treo Skyride 2 chiều

  • Combo này áp dụng cho các hoạt động khác nhau và thể sử dụng vào những ngày khác nhau

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

COMBO: Cáp treo Singapore Sky Pass + Luge và Skyride

Đi cáp treo khứ hồi trên Tuyến Faber Line và Tuyến Sentosa trên của hệ thống Cáp Treo Singapore và hai lượt đi xe trượt Luge và cáp treo Skyride hai chiều. Bạn có thể sử dụng vé Luge và Skyride và vé cáp treo vào cùng 1 ngày hoặc vào 2 ngày khác nhau. Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí cáp treo Nón bảo hiểm
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Skyline Luge là một hoạt động vui chơi phù hợp với mọi độ tuổi nhưng nếu muốn dễ dàng hơn, bạn có thể đi cáp treo Skyride. Khi ngồi trên cáp treo bốn chỗ này, bạn sẽ nhìn được toàn cảnh Singapore và Biển Đông, cũng như chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên trên đảo Sentosa. Nếu vào ban đêm, bạn sẽ có một chuyến đi lãng mạn dưới các vì sao và đắm mình trong bầu không khí mát mẻ. Từ đây bạn cũng có thể nhìn thấy được các hoạt cảnh của chương trình nhạc nước Wings of Time.

Với gói Combo này, bạn cũng sẽ được đi khứ hồi trên hệ thống cáp treo Sky Cable của Singapore, nối Sentosa và đỉnh núi Faber. Tuyến núi Faber sẽ đưa bạn đi dọc theo đường cao tốc đẹp nhất Singapore. Lướt trên ngọn đồi từ đỉnh Faber qua một tòa nhà chọc trời, sau đó băng qua bến cảng trên núi Faber trước khi đáp xuống Đảo Sentosa. Tuyến Sentosa đưa bạn băng qua rừng và biển, tới hàng chục điểm tham quan khác nhau trên đảo. Bạn có thể chọn dừng chân tại Ga Merlion, Trạm Imbiah Lookout hoặc Ga Siloso Point để tận hưởng những bãi biển và các điểm tham quan dành cho gia đình như Madame Tussauds, Megazip Adventure Park, Skyline Luge Sentosa, Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!