Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Đi từ VivoCity đến Đảo Sentosa chỉ trong vài phút khi bằng tàu điện Sentosa Monorail Express

  • Dễ dàng đến các điểm tham quan nổi tiếng như Universal Studios Singapore™ và bãi biển Sentosa.

  • Đi tàu điện Sentosa Monorail Express không giới hạn từ đất liền

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Sentosa Monorail Express

Bao gồm vé sử dụng 1 lần từ đất liền đến đảo Sentosa bằng Sentosa Monorail Express và sử dụng không giới hạn Sentosa Monorail Express trên đảo. Bạn có thể dùng vé cũ để di chuyển về VivoCity Station.

COMBO: Sentosa Monorail Express + Universal Studios Singapore®

Bao gồm vé sử dụng 1 lần từ đất liền đến đảo Sentosa bằng Sentosa Monorail Express và sử dụng không giới hạn Sentosa Monorail Express trên đảo cùng với vé tham quan Universal Studios Singapore®. Combo này chỉ dành cho 1 người và không được sử dụng chung. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vào 2 ngày khác nhau. Bạn có thể dùng vé cũ để di chuyển về VivoCity Station.

COMBO: Sentosa Monorail Express + Luge và Skyride

Bao gồm vé sử dụng 1 lần từ đất liền đến đảo Sentosa bằng Sentosa Monorail Express và sử dụng không giới hạn Sentosa Monorail Express trên đảo cùng với vé tham gia 2 lượt Luge và Skyride khứ hồi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vào 2 ngày khác nhau. Combo này chỉ dành cho 1 người và không được sử dụng chung. Bạn có thể dùng vé cũ để di chuyển về VivoCity Station.

COMBO: Sentosa Monorail Express + Thẻ EZ-Link

Bao gồm vé sử dụng 1 lần từ đất liền đến đảo Sentosa bằng Sentosa Monorail Express và sử dụng không giới hạn Sentosa Monorail Express trên đảo cùng với thẻ EZ Link, trong đó có 5 SGD có giá trị sử dụng trên các phương tiện công cộng ở Singapore. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vào 2 ngày khác nhau. Combo này chỉ dành cho 1 người và không được sử dụng chung. Bạn có thể dùng vé cũ để di chuyển về VivoCity Station.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Vé xe lửa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Kết nối đất liền với Sentosa, Sentosa Monorail Express có bốn trạm đưa bạn đến gần hơn với các điểm tham quan chính, hệ thống monorail dài 2,1 km và mất khoảng 8 phút để hoàn tất hành trình.
 
Ga đầu tiên là Sentosa Station tọa lạc tại VivoCity, khu mua sắm lớn nhất ở Singapore. Trạm Waterfront đưa bạn đến Universal Studios Singapore™. Trạm Imbiah chỉ cách Skyline Luge Sentosa, Tháp Sky Tiger, Công viên Bướm & Vương quốc Côn trùng và Cáp treo Singapore chỉ vài phút. Trạm cuối cùng là Beach Station, nơi bạn có thể tham quan, mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ và thực phẩm hoặc đi đến các bãi biển bằng xe điện.


Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!