Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm xe Bus 2 tầng Hop-on Hop-off với 40 điểm dừng Singapore

  • Lên xuống không giới hạn cho 6 lộ trình đi qua các điểm tham quan nổi bật của đảo quốc Sư Tử

  • Có nhiều lựa chọn để tham gia tour đi bộ và khám phá thành phố về đêm

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus - Vé Classic

Lên xuống xe không giới hạn trong vòng 24 giờ tính từ lần sử dụng đầu tiên, áp dụng cho 6 lộ trình.

COMBO: Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus (Vé Classic) + Singapore Flyer

Lên xuống xe không giới hạn trong vòng 24 giờ sử dụng tính từ lần sử dụng đầu tiên, áp dụng cho 6 lộ trình và vé Singapore Flyer. Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus (Vé Premium) + Gardens by the Bay

Lên xuống xe không giới hạn trong vòng 48 giờ tính từ lần sử dụng đầu tiên, áp dụng cho 6 lộ trình và bao gồm 2 tours đi bộ tham quan khu tiểu Ấn hoặc khu phố người Hoa và vé tham quan Gardens by the Bay. Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus - Vé Premium

Lên xuống xe không giới hạn trong vòng 48 giờ tính từ lần sử dụng đầu tiên, áp dụng cho 6 lộ trình và bao gồm 2 tours đi bộ tham quan khu tiểu Ấn hoặc khu phố người Hoa.

Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus - Vé Deluxe

Lên xuống xe không giới hạn trong vòng 48 giờ sử dụng, áp dụng cho 6 lộ trình và bao gồm 2 tours đi bộ tham quan khu tiểu Ấn hoặc khu phố người Hoa và tour tham quan khám phá thành phố vào ban đêm.

COMBO: Singapore Hop-on & Hop-off Bus by Big Bus (Vé Premium) + Singapore Flyer

Lên xuống xe không giới hạn trong vòng 48 giờ sử dụng, áp dụng cho 6 lộ trình và bao gồm 2 tours đi bộ tham quan khu tiểu Ấn hoặc khu phố người Hoa và vé Singapore Flyer. Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Vé xe Bus
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy cùng tham quan Singapore bằng xe Bus hai tầng nào. Với 6 tuyến xe đi qua hầu hết các điểm tham quan nổi bật của Singapore như Marina Bay Sands, Singapore Flyer, Gardens by the Bay và tháp Merlion, chắc chắn rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan nào. Ngoài ra, trên xe có hệ thống thuyết minh với 12 ngôn ngữ (tiếng Anh, Hoa, Indonesia, Nhật, Hàn, Việt, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và thuyết minh riêng cho trẻ em), giúp bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hoá các địa danh của đảo quốc này. Chưa hết đâu, với vé sử dụng Hop-on Hop-off 2 ngày, ngoài việc sử dụng Hop-on Hop-off không giới hạn trong 2 ngày, bạn còn được tham gia 2 tour đi bộ khám phá khu phố người Hoa hoặc khu tiểu Ấn và vé hạng Deluxe, , bạn còn được tham gia thêm tour tham quan thành phố vào buổi tối với hướng dẫn viên (kéo dài 3 tiếng). Hãy cùng tận hưởng hương vị và màu sắc tại những khu phố đậm đà bản sắc văn hóa ngay thôi.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!