Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá 7 khu vực theo chủ đề tại Hong Kong Disneyland

  • Gặp gỡ các nhân vật Disney mà bạn yêu thích

  • Có thể chọn lựa vé tham quan cùng với phiếu ăn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé tham quan Hong Kong Disneyland 1 ngày

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 1 ngày

Vé tham quan 2 ngày (có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2018)

* Bao gồm: vé tham quan 2 ngày / Loại vé tiêu chuẩn

Vé tham quan Hong Kong Disneyland 2 ngày và phiếu ăn uống 2 trong 1

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 2 ngày và Một phiếu ăn uống 2 trong 1. Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết.

Gói VUI CHƠI MUA SẮM tại Hong Kong Disneyland trong 2 ngày

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 2 ngày và Phiếu giảm giá khi mua hàng trị giá 30 HKD. Ưu đãi kéo dài đến 30/6/2019.

Vé tham quan Hong Kong Disneyland 1 ngày và phiếu ăn uống 2 trong 1

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 1 ngày và Một phiếu ăn uống 2 trong 1. Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết.

Vé tham quan Hong Kong Disneyland 1 ngày và phiếu ăn uống 3 trong 1

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 1 ngày và Một phiếu ăn uống 3 trong 1. Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết.

COMBO: Hong Kong Disneyland + Ocean Park Hong Kong

Combo này có giá trị vào cửa trong 1 ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể ghé thăm từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Đây là sản phẩm theo gói bao gồm vé tham quan Hong Kong Disneyland 1 ngày và vé tham quan Ocean Park 1 ngày

Vé tham quan Hong Kong Disneyland 2 ngày và phiếu ăn uống 3 trong 1

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 2 ngày và Một phiếu ăn uống 3 trong 1. Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết.

COMBO: Hong Kong Disneyland + Tàu MRT Kong Kong MTR Airport Express

Bao gồm vé tham quan Hong Kong Disneyland 1 ngày và vé tàu MRT (trạm Hong Kong, vé khứ hồi). Combo này có giá trị vào cửa trong 1 ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể ghé thăm từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau.

* Lưu ý:
• Đối với vé tàu MTR (trạm Hong Kong, vé khứ hồi): Sau khi đặt vé, bạn sẽ nhận được mã QR. Vui lòng tải mã QR về thiết bị di động của bạn và quét mã ngay tại cổng được chỉ định của trạm. Vé khứ hồi có quy định trạm cụ thể, có thể được sử dụng cho 1 chuyến đi 2 chiều trên tàu điện Airport Express giữa sân bay và trạm được chỉ định.

Vé tham quan Hong Kong Disneyland 2 ngày

Bao gồm vé tham quan Hongkong Disneyland 2 ngày.

KHUYẾN MẠI: Vé tham quan Hong Kong Disneyland 2 ngày, miễn phí vé tàu MTR

• Bao gồm: vé tham quan Hong Kong Disneyland trong 2 ngày và vé sử dụng MRT không giới hạn trong 1 ngày, sử dụng tàu MTR và tàu điện Light Rail (không bao gồm Airport Express, xe buýt MTR, ghế hạng nhất tuyến East Rail, và đi từ/về trạm Lo Wu hoặc Lok Ma Chau).
• Với combo này, bạn có thể vào cửa từng địa điểm trong 1 ngày hoặc đến từng địa điểm vào những ngày khác nhau.
• Vé MRT chỉ có giá trị sử dụng trong ngày
* Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem phần Thông tin bổ sung.

Gói VUI CHƠI MUA SẮM trong 2 ngày

* Bao gồm:
- Vé tham quan 2 ngày / Loại vé tiêu chuẩn
- Phiếu giảm giá khi mua hàng trị giá 30 HKD.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy khám phá tất cả địa điểm tham quan trong Hong Kong Disneyland nào bạn ơi! Những trò chơi cực kì vui nhộn như Cinderella Carousel, Dumbo the Flying Elephant, và Mad Hatter Tea Cups đang chờ đợi bạn đấy!

Công viên có đến 7 khu với các chủ đề đặc trưng cho bạn tha hồ khám phá: Main Street, USA; Fantasyland; Adventureland; Tomorrowland; Grizzly Gulch; Mystic Point; và Toy Story Land. Khi bước vào cổng, bạn sẽ được chào đón bởi khu Main Street, USA, với thiết kế giống hệt khu cùng tên tại công viên Disneyland tại thành phố Anaheim ở Mỹ. Tuy nhiên, khu này vẫn có bản sắc riêng của mình, mang theo những ảnh hưởng văn hoá và kiến trúc của người nhập cư châu Âu, thấy rõ nhất là ở khu Plaza Inn và Market House Bakery. 

Khu rộng nhất tại công viên chính là Adventureland, nơi có ngôi nhà trên cây của Tarzan, chuyến đi thuyền xuyên rừng đầy tính phiêu lưu, và cả Lễ hội của vua sư tử đầy náo nhiệt.

Chưa hết, Tomorrowland thì có các địa điểm tham quan như Stitch Encounter và Autopia. Còn Fantasyland thì có cả lâu đài của cô công chúa ngủ trong rừng đấy.

Phía tây của công viên chính là Toy Story Land, nơi anh chàng cao bồi Woody, chú khủng long Rex, và các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Toy Story đang chờ đợi bạn đó. 

Ôi, bạn đừng về sớm nha. Hãy nán chân lại một chút, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cuộc diễu hành Flights of Fantasy tuyệt đẹp, được làm y hệt cuộc diễu hành tại công viên Disneyland tại Anaheim.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!