Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá 7 khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland

  • Gặp gỡ các nhân vật Disney mà bạn yêu thích

  • Có thể chọn lựa vé tham quan cùng với phiếu ăn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Hồng Kông Disneyland - Vé 2 ngày và phiếu ăn uống 2 trong 1

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 2 ngày và phiếu ăn uống 2 trong 1. Vui lòng xem phần "Thông tin bổ sung" để biết thêm chi tiết.

COMBO: Hồng Kông Disneyland + Ocean Park Hồng Kông

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland và vui chơi tại Hồng Kông Ocean Park với vé tham quan 1 ngày. Bạn có thể vào tham quan cả 2 địa điểm vào cùng 1 ngày hoặc vào 2 ngày khác nhau. Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.

Hồng Kông Disneyland - Vé 2 ngày và phiếu ăn uống 3 trong 1

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 2 ngày và phiếu ăn uống 3 trong 1. Vui lòng xem phần "Thông tin bổ sung" để biết thêm chi tiết.

Hồng Kông Disneyland - Vé 2 ngày

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 2 ngày.

ƯU ĐÃI: Hồng Kông Disneyland - Vé 1 ngày

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 1 ngày.

ƯU ĐÃI: Hồng Kông Disneyland - Gói VUI CHƠI trong 2 ngày

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 2 ngày và 3 phiếu giảm giá khi mua hàng với giá trị 10 HKD mỗi phiếu. Ưu đãi áp dụng từ ngày 30 tháng 5 đến 31 tháng 12 năm 2019. Vui lòng xem phần "Thông tin bổ sung" để biết thêm chi tiết.

Hồng Kông Disneyland - Vé 1 ngày và phiếu ăn uống 2 trong 1

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 1 ngày và phiếu ăn uống 2 trong 1. Vui lòng xem phần "Thông tin bổ sung" để biết thêm chi tiết.

Hồng Kông Disneyland - Vé 1 ngày và phiếu ăn uống 3 trong 1

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 1 ngày và phiếu ăn uống 3 trong 1. Vui lòng xem phần "Thông tin bổ sung" để biết thêm chi tiết.

Hồng Kông Disneyland - Vé 1 ngày

Khám phá các khu vực theo chủ đề tại Hồng Kông Disneyland với vé tham quan 1 ngày.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy khám phá tất cả địa điểm tham quan trong Hong Kong Disneyland nào bạn ơi! Những trò chơi cực kì vui nhộn như Cinderella Carousel, Dumbo the Flying Elephant, và Mad Hatter Tea Cups đang chờ đợi bạn đấy!

Công viên có đến 7 khu với các chủ đề đặc trưng cho bạn tha hồ khám phá: Main Street, USA; Fantasyland; Adventureland; Tomorrowland; Grizzly Gulch; Mystic Point; và Toy Story Land. Khi bước vào cổng, bạn sẽ được chào đón bởi khu Main Street, USA, với thiết kế giống hệt khu cùng tên tại công viên Disneyland tại thành phố Anaheim ở Mỹ. Tuy nhiên, khu này vẫn có bản sắc riêng của mình, mang theo những ảnh hưởng văn hoá và kiến trúc của người nhập cư châu Âu, thấy rõ nhất là ở khu Plaza Inn và Market House Bakery. 

Khu rộng nhất tại công viên chính là Adventureland, nơi có ngôi nhà trên cây của Tarzan, chuyến đi thuyền xuyên rừng đầy tính phiêu lưu, và cả Lễ hội của vua sư tử đầy náo nhiệt.

Chưa hết, Tomorrowland thì có các địa điểm tham quan như Stitch Encounter và Autopia. Còn Fantasyland thì có cả lâu đài của cô công chúa ngủ trong rừng đấy.

Phía tây của công viên chính là Toy Story Land, nơi anh chàng cao bồi Woody, chú khủng long Rex, và các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Toy Story đang chờ đợi bạn đó. 

Ôi, bạn đừng về sớm nha. Hãy nán chân lại một chút, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cuộc diễu hành Flights of Fantasy tuyệt đẹp, được làm y hệt cuộc diễu hành tại công viên Disneyland tại Anaheim.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!