Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Có hai chọn lựa để đi du ngoạn trên sông Singapore: Round Cruise hoặc Tokidoki Boat Cruise

  • Tìm hiểu về lịch sử Singapore qua phim tài liệu

  • Chụp ảnh cùng các bức tượng kích cỡ như thật trên thuyền tokidoki đầu tiên trên thế giới

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Round Cruise

- Bao gồm đi tàu khoảng 40 phút và xem phim tài liệu thuyết minh bằng tiếng Anh.

tokidoki Boat Cruise (5pm)

- Bao gồm đi tàu khoảng 40 phút, xem phim tài liệu thuyết minh bằng tiếng Anh và quà tặng - một dây đeo thẻ tokidoki, móc chìa khóa, thẻ hành lý và ví đựng tiền xu.

tokidoki Boat Cruise (7pm)

- Bao gồm hành trình khứ hồi kéo dài khoảng 40 phút, có chiếu phim tài liệu thuyết minh bằng tiếng Anh, một dây đeo thẻ tokidoki, móc chìa khóa, thẻ hành lý và ví đựng tiền xu.

tokidoki Boat Cruise (9pm)

- Bao gồm đi tàu khoảng 40 phút, xem phim tài liệu thuyết minh bằng tiếng Anh và quà tặng - một dây đeo thẻ tokidoki, móc chìa khóa, thẻ hành lý và ví đựng tiền xu.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy trải nghiệm chuyến du ngoạn dọc theo bờ sông để ngắm một Singapore hiện đại từ các góc độ khác nhau. Sông Singapore trước đây vốn là đường thủy giao dịch thương mại và là nền móng để xây dựng đất nước Singapore. Bạn sẽ khởi hành từ một trong những trạm dọc theo cảng Clarke Quay, sau đó đi qua những cửa hàng rất đẹp nằm dọc theo Boat Quay về phía các thắng cảnh chính như những cao ốc ở khu tài chính, tòa nhà Quốc Hội, khách sạn Fullerton lịch sử, đến Vịnh Marina và quay lại. Để chuyến du ngoạn trên sông của bạn có ý nghĩa hơn, trên tàu sẽ có phim tài liệu kể những câu chuyện về sông Singapore và các khu vực xung quanh, cũng như cách Singapore vượt qua những khó khăn trong quá khứ để được như hiện tại.

Chuyến du ngoạn trên sông bằng thuyền tokidoki cho phép bạn trải nghiệm đi trên chiếc thuyền theo chủ đề tokidoki đầu tiên trên thế giới dọc theo sông Singapore. Trải nghiệm cuộc hành trình tìm hiểu về lịch sử của Singapore với những bức tượng tokidoki với kích thước như thật được đặt trên tàu. Hãy để SANdy, Donutella & Dolce và Marino đưa bạn đi du ngoạn quanh sông Singapore từ Clarke Quay đến Vịnh Marina. Thuyền WaterB tokidoki sẽ khởi hành tại cầu tàu Water B Fort Canning và xuôi theo dòng sông Singapore. Thuyền sẽ đi qua một số địa danh mang tính biểu tượng hàng đầu của Singapore như Tượng Merlion, Marina Bay Sands, Nhà hát Esplanade và Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!