Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore

  • Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

  • Tuỳ chọn các combo sản phẩm thích hợp với bạn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Universal Studios Singapore® - Vé vào cửa

Trải nghiệm tàu lượn, các chương trình biểu diễn, và vào cửa các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Gardens by the Bay

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và vào cửa 2 khu bảo tồn của Gardens by the Bay (Flower Dome và Cloud Forest). Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Singapore Cable Car Sky Pass

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và đi cáp treo 2 chiều trên tuyến Mount Faber và tuyến Sentosa của Singapore Cable Car Sky Network. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + S.E.A. Aquarium™

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và vé vào cửa S.E.A Aquarium. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Xe trượt Luge và cáp treo Skyride

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore® và 2 lượt xe trượt Luge và 1 chuyến cáp treo Skyride 2 chiều. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Sentosa Monorail Express

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore® và đi lại không giới hạn bằng Sentosa Monorail Express trên đảo. Bạn có thể dùng vé cũ để di chuyển về VivoCity Station. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Singapore Tourist Pass PLUS

Trải nghiệm tàu lượn, các chương trình biểu diễn, và vào cửa các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và thẻ Singapore Tourist Pass có giá trị trong 3 ngày. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

Universal Studios Singapore® - Vé tham quan Universal Studios Singapore® buổi tối, tặng HAI PHIẾU ĂN MIỄN PHÍ (Chỉ người lớn)

Tham quan Universal Studios Singapore® sau 17:00 giờ và trải nghiệm một loạt các hoạt động tuyệt vời vào ban đêm. Bao gồm vé tham quan từ 17:00 - 22:00 và 2 phiếu ăn trị giá 8 SGD mỗi phiếu. Áp dụng vào cửa sau 17:00 vào các ngày Thứ sáu, Thứ bảy, và các ngày lễ.

COMBO: Universal Studios Singapore™ + 80 Sentosa FUN Pass Tokens

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và vào cửa đến 5 điểm tham quan với thẻ Sentosa FUN Pass có 80 tokens. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan - Tips - Other expenses not mentioned above
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Universal Studios Singapore® là công viên giải trí Universal Studios đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á. Tại đây, bạn sẽ được tham gia 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau, bao gồm Puss In Boots’ Giant Journey, Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Jurassic Park Rapids Adventure™, và Sesame Street Spaghetti Space Chase. Chưa hết, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các nhân vật phim ảnh mà mình yêu thích nữa đấy!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!