Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®

  • Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

  • Tuỳ chọn các combo sản phẩm thích hợp với bạn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé điện tử Universal Studios Singapore® và dịch vụ đón tại khách sạn

Bao gồm vé tham quan Universal Studios Singapore® và dịch vụ đón tại khách sạn. Yêu cầu số lượng khách tối thiểu là 2 khách. Vui lòng đặt dịch vụ trước 3 ngày

Universal Studios Singapore® - Vé vào cửa

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, và các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Gardens by the Bay

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và vào cửa 2 khu bảo tồn của Gardens by the Bay (Flower Dome và Cloud Forest). Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Singapore Cable Car Sky Pass

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và đi cáp treo 2 chiều trên tuyến Mount Faber và tuyến Sentosa của Singapore Cable Car Sky Network. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + S.E.A. Aquarium™

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và vé vào cửa S.E.A Aquarium. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Adventure Cove Waterpark™

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và vé vào cửa công viên nước Adventure Cove Waterpark™. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Xe trượt Luge và cáp treo Skyride

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore® và 2 lượt xe trượt Luge và 1 chuyến cáp treo Skyride 2 chiều. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Thẻ SIM du lịch trả trước M1 trị giá 12 SGD

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và thẻ SIM du lịch trả trước M1 trị giá 12 SGD (sử dụng trong vòng 7 ngày, 100 GB data nội địa, 500 phút gọi nội địa, 20 phút gọi quốc tế, 100 tin nhắn nội địa).

COMBO: Universal Studios Singapore® + Sentosa Monorail Express

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore® và đi lại không giới hạn bằng Sentosa Monorail Express trên đảo. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: Universal Studios Singapore® + Singapore Tourist Pass PLUS

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®, và thẻ Singapore Tourist Pass có giá trị trong 3 ngày. Khách có thể vào cửa điểm tham quan và sử dụng dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

Vui chơi không giới hạn trong 48 giờ: Hơn 12 điểm tham quan

Vào cửa hơn 12 điểm tham quan ở Singapore và Sentosa bao gồm Universal Studios Singapore™, S.E.A. Aquarium, Gardens by the Bay, Night Safari, Singapore Cable Car, Singapore Zoo, River Safari, Jurong Bird Park, Tiger Brewery Tour, Tiger Sky Tower, Sentosa 4D AdventureLand, Trick Eye Museum, Butterfly Park và Insect Kingdom, và GoGreen Segway Sentosa. Vé này có hiệu lực vào cửa một lần tại mỗi điểm tham quan.

COMBO: Vé điện tử Universal Studios Singapore® + Vé điện tử Halloween Horror Nights 8 (buổi tối cao điểm)

• Giá bao gồm vé tham quan Universal Studios Singapore® và Halloween Horror Nights 8 (buổi tối cao điểm) • Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Du khách có thể ghé thăm từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. • UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE®: Giờ hoạt động từ 10:00 - 18:00. • HALLOWEEN HORROR NIGHTS 8: tặng phiếu thanh toán ăn uống trị giá $5 cho một giao dịch tối thiểu $15. Vé dành cho "Tối cao điểm" cũng có thể sử dụng cho "các buổi tối không cao điểm." Công viên mở cửa từ 19:30 dành cho Halloween Horror Nights™ 8.

COMBO: Vé điện tử Universal Studios Singapore® + Sentosa Monorail Express

Bao gồm vé vào cửa Universal Studios Singapore® và đi lại không giới hạn bằng Sentosa Monorail Express trên đảo. Combo này có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể ghé thăm từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Các trạm của tuyến tàu Sentosa Monorail Express nằm tại trạm Sentosa Station (VivoCity Shopping Mall), trạm Waterfront Station (Resorts World Sentosa, và Universal Studios Singapore™), trạm Imbiah Station, và trạm Beach Station. Combo này chỉ áp dụng cho một người và không thể dùng chung với người khác. Thời gian hoạt động: Universal Studios Singapore® 10:00 – 18:00 hàng ngày, Sentosa Monorail Express: 07:00 – 22:00 mỗi Thứ hai – Thứ năm, 07:00 – 00:00 mỗi Thứ sáu – Chủ nhật.

Vé tham quan Universal Studios Singapore® buổi tối, tặng HAI PHIẾU ĂN MIỄN PHÍ

Tham quan Universal Studios Singapore® sau 17:00 giờ và trải nghiệm một loạt các hoạt động tuyệt vời vào ban đêm như Hollywood Dreams Light-Up Parade với các vũ công nhảy múa trong ánh đèn neon hoặc thưởng thức màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời và nhảy múa suốt đêm theo âm nhạc của Rhythm Truck và một số ban nhạc hàng đầu của Singapore. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon từ các gian hàng đặc biệt. Áp dụng vào cửa sau 17:00 vào các ngày Thứ sáu, Thứ bảy, và các ngày lễ. Bao gồm vé tham quan từ 17:00 - 22:00 và 2 phiếu ăn trị giá 8 SGD mỗi phiếu.

Product Type 11

Product Type 11

Vé tham quan Universal Studios Singapore® buổi tối, tặng HAI PHIẾU ĂN MIỄN PHÍ

Tham quan Universal Studios Singapore® sau 17:00 giờ và trải nghiệm một loạt các hoạt động tuyệt vời vào ban đêm như Hollywood Dreams Light-Up Parade với các vũ công nhảy múa trong ánh đèn neon hoặc thưởng thức màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời và nhảy múa suốt đêm theo âm nhạc của Rhythm Truck và một số ban nhạc hàng đầu của Singapore. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon từ các gian hàng đặc biệt. Áp dụng vào cửa sau 17:00 vào các ngày Thứ sáu, Thứ bảy, và các ngày lễ. Bao gồm vé tham quan từ 17:00 - 22:00 và 2 phiếu ăn trị giá 8 SGD mỗi phiếu.

Universal Studios Singapore® - Vé vào cửa

Trải nghiệm tàu lượn, chương trình biểu diễn, và các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore®.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan - Tips - Other expenses not mentioned above
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Universal Studios Singapore® là công viên giải trí Universal Studios đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á. Tại đây, bạn sẽ được tham gia 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau, bao gồm Puss In Boots’ Giant Journey, Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Jurassic Park Rapids Adventure™, và Sesame Street Spaghetti Space Chase. Chưa hết, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các nhân vật phim ảnh mà mình yêu thích nữa đấy!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!