Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tham quan Bali Safari và Công Viên Hải Dương, trung tâm bảo tồn có 60 loài động vật

  • Đi xe điện điều hòa không khí để xem ngựa vằn, hổ, sư tử, hà mã và tê giác và nhiều loài vậtt khác

  • Trải nghiệm khu Fun Zone của Công Viên Hải Dương

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé Jungle Hopper

Bao gồm tham gia Safari Journey (1 lần), tham quan hồ nước ngọt, xem động vật biểu diễn (theo lịch), xem Voi biểu diễn (theo lịch), xem show Bali Agung - Ghế bạc (theo lịch), vào công viên nước và vào cửa khu Fun Zone (1 lần)

Vé Dragon Pass

Bao gồm tham gia Safari Journey (1 lần), tham quan hồ nước ngọt, xem động vật biểu diễn (theo lịch), xem Voi biểu diễn (theo lịch), xem show Bali Agung - Ghế Bạc (theo lịch), vào công viên nước, vào cửa khu Fun Zone (1 lần) và ăn trưa tại nhà hàng Uma

Vé Leopard Pass

Bao gồm tham gia Safari Journey (1 lần), nước uống chào mừng, vào cửa nhanh, tham quan hồ nước ngọt, chụp hình với thú (1 lần), cưỡi voi trong 10 phút (1 lần), xem động vật biểu diễn (theo lịch), xem Voi biểu diễn (theo lịch), xem show Bali Agung - Ghế Vàng (theo lịch), vào công viên nước, vào cửa khu Fun Zone (1 lần), ăn trưa tại nhà hàng Uma và quà lưu niệm

Vé Rhino Pass

Bao gồm tham gia Safari Journey (1 lần), nước uống chào mừng, vào cửa nhanh, tham quan hồ nước ngọt, chụp hình với thú (1 lần), cưỡi voi trong 30 phút (1 lần), xem động vật biểu diễn (theo lịch), xem Voi biểu diễn (theo lịch), xem show Bali Agung - Ghế Bạch Kim (theo lịch), xem show Mèo, vào công viên nước, vào cửa khu Fun Zone (không giới hạn), ăn trưa hoặc tối tại nhà hàng Tsavo, quà lưu niệm và đưa đón

Vé Night Safari - Dành cho công dân Indonesia

Chỉ dành cho khách là công dân Indonesia và có thẻ KTP. Bao gồm vé tham quan Night Safari Journey + Walk-in Safari + Nước uống chào mừng + Ăn tối BBQ tại nhà hàng Nkuciro.

Safari Explorer - Dành cho công dân Indonesia

Chỉ dành cho khách là công dân Indonesia và có thẻ KTP. Bao gồm vé tham quan Night Safari Journey + Walk-in Safari + Nước uống chào mừng, tham quan hồ nước ngọt, xem động vật biểu diễn (theo lịch), xem Voi biểu diễn (theo lịch).

Safari Legend - Dành cho công dân Indonesia

Chỉ dành cho khách là công dân Indonesia và có thẻ KTP. Bao gồm vé tham quan Night Safari Journey + Walk-in Safari + Nước uống chào mừng, tham quan hồ nước ngọt, xem động vật biểu diễn (theo lịch), xem Voi biểu diễn (theo lịch), xem show Bali Agung, vào cửa công viên nước, vào cửa Fun Zone (1 lần)

Vé tham quan Night Safari - Dành cho khách quốc tế

Bao gồm vé tham quan Night Safari Journey + Walk-in Safari + Nước uống chào mừng + Ăn tối BBQ tại nhà hàng Nkuciro. Vui lòng xuất trình hộ chiếu và vé để vào cổng.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan - Tips - Gratuities - Personal Expenses - Meals
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Các tiết mục voi biểu diễn tài năng và hồ cá nước ngọt chỉ là một số những thứ tạo nên Bali Safari và Công Viên Hải Dương, một trung tâm bảo tồn làm nơi cư trú của hơn 60 loài động vật. Với e-voucher này, bạn có thể tiếp cận khu vực rộng 400,000 mét vuông của công viên, nơi có các con vật khác nhau đến từ bốn châu lục.

Là một chi nhánh của Taman Safari, công viên được dành riêng cho việc bảo tồn các loài động vật. Đây cũng là lý do hầu hết các khu nuôi nhốt được mô phỏng sao cho gần gũi với môi trường sống tự nhiên của chúng. Một số loài động vật được lưu giữ ở đây bao gồm gấu Himalaya, khỉ đầu chó, nai cồ, linh dương đầu bò xanh và hà mã châu Phi. Một nơi được đám đông yêu thích là nơi trú ngụ của những con hổ trắng Ấn Độ huyền thoại. Những con hổ trắng này có thể được coi là hổ Bengal, vì chúng có cùng những sọc đen trên thân thể có lông trắng.

Ngoài việc xem các con vật trong môi trường sống của chúng, bạn cũng có thể xem chúng làm trò, vì có nhiều tiết mục thể hiện tài năng của chúng. Một trong số đó là Voi Biểu Diễn, nơi những con vật có vú này nhẹ nhàng tương tác với các huấn luyện viên của chúng và thậm chí cả khách. Còn màn trình diễn Bali Agung kể về câu chuyện của một vị vua Bali kết hôn với một công chúa Trung Quốc. Buổi trình diễn được dàn dựng với hơn 150 diễn viên, 30 con vật và 40 con rối. Để khám phá công viên trong một khoảng thời gian ngắn, Hành Trình Safari được gợi ý. Khách có thể nhảy lên xe điện điều hòa không khí được sửa đổi để xem bộ sưu tập động vật hoang dã khi họ tự do đi dạo quanh công viên.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!