Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Thưởng thức giải đua Mô tô SHELL Malaysia Motorcycle Grand Prix 2019 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 11 năm 2019

  • Thưởng thức những màn đua đầy kịch tính trong vòng 3 ngày diễn ra tại khu vực với nhiều cây xanh xung quanh

  • Chứng kiến giây phút lịch sử khi đội Malaysia đầu tiên ra mắt ở cả ba hạng mục MotoGP mùa này

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé khán đài chính

Vào cửa 3 ngày tại các khu vực được đặt trước tại khán đài chính. Khán đài chính phía Bắc đối diện từ Pit 1 đến pit 33, cho phép khán giả thấy các đội thực hiện các hoạt động kiểm tra kỹ thuật của họ. Ngoài ra, bạn còn có thể xem thời điểm Bắt đầu/Kết thúc cuộc đua từ lúc đèn xanh đến cờ ca rô được trao. Khán đài chính phía Nam có tầm nhìn bao quát ít nhất 6 khúc cua và đường đua thẳng từ khúc cua số 8 đến khúc cua số 15, khán giả sẽ được thưởng thức cuộc đua trong tất cả vinh quang của nó. Màn hình khổng lồ cũng có sẵn ở đây để khán giả có thể theo dõi toàn bộ cuộc đua.

Vé VR46 Tribune

Vào cửa 3 ngày tại khán đài VR46 Tribune, hay còn gọi là khán đài K1. Ghế ngồi ở cuối đường chính, đối diện với ngã rẽ đầu tiên. Khu vực này giúp bạn có
cái nhìn toàn cảnh khi các tay đưa chiếc xe của mình vào điểm dừng để kiểm tra kỹ thuật và xuất phát với tốc độ đáng kinh ngạc.

Vé Premier Roving

Vào cửa 3 ngày tại các khu vực khán đài chính, VR46 Tribune, khán đài F , và Covered Hillstand C2

Vé khu vực Đồi K2

Vào cửa 3 ngày tại khu vực đồi K2. Khu vực này nằm ở góc thứ ba và bên cạnh khán đài K1, có tầm nhìn bao quát từ lối ra khúc cua số 1 đến khúc cua số 4.

Vé PETRONAS Yamaha Sepang Racing Team

Vào cửa 3 ngày tại khu vực PETRONAS Sepang Racing Team Tribune và hưởng thức cuộc đua từ ghế ngồi tại khán đài F, nơi có tầm nhìn tốt về các khu vực quan trọng của trường đua Sepang.

Vé Hafizh Syahrin Tribune

Vào cửa 3 ngày tại khán đài C1 Hafizh Syahrin, nằm ở phía trái của khu vực đồi C2. Tại vị trí này, bạn có thể nhìn thấy những tay đua yêu thích của mình tại khúc cua 11 và 12.

Vé Covered Hillstand C2

Vào cửa 3 ngày tại khu vực đồi, đối diện South Mall. Đối diện khúc cua số 9 và toà tháp, với tầm nhìn bao quát 70% toàn bộ đường đua.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

SHELL Malaysia Motorcycle Grand Prix 2019, sự kiện đua xe mô tô rất được mong đợi này diễn ra thường niên tại Kuala Lumpur tại trường đua quốc tế Sepang. Hãy đến và thưởng thức những màn đua ngộp thở đến từ các tay đua tốt nhất đến từ khắp nơi trên thế giới tranh tài tại 3 hạng mục MotoGP, Moto2 và Moto3.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!