Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 37 hoạt động du lịch

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
COMBO: MegaZip, MegaJump và MegaClimb + Bảo tàng Trick Eye Singapore

Tại công viên Mega Adventure, bạn sẽ được trải nghiệm MegaZip, đường trượt 3 dây đưa bạn lướt qua các tán rừng của đồi Imbiah để đến với những dải cát trắng mịn của bãi biển Siloso và thử thách với MegaJump, nơi người chơi sẽ nhảy xuống từ độ cao 15m với quang cảnh đại dương cùng rừng rậm bao la , và trải nghiệm với MegaClimb, nơi bạn phải vượt qua 36 chướng ngại vật khi leo trên những cây Khuynh diệp cao từ 5 đến 15 mét. Ngoài ra, với combo này, bạn còn có thể khám phá 6 khu vực theo chủ đề của Bảo tàng Trick Eye Singapore, nơi các bức tranh trên tường, trần nhà và mặt đất đưa bạn vào bối cảnh khiến bạn trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật.

1,156,000 đ Xem chi tiết
Vé điện tử Tham quan Ocean Park Hong Kong

Là một sự kết hợp giữa sở thú và công viên giải trí, Ocean Park là một nơi du khách không thể bỏ qua khi đến Hong Kong. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về vùng đất xa xôi hùng vĩ Australia với những sinh vật đặc trưng của khu vực này như gấu koalas, chuột túi cổ đỏ và chim bói cá kookaburras tại khu vực Adventure in Australia. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhìn thấy các loài động vật ăn thịt tại khu Arctic Fox Den hay Vọoc mũi hếch vàng và gấu trúc lớn ở khu Hong Kong Jockey Club Sichuan Treasures.  Ngoài việc khám phá động vật, bạn cũng có thể thử tham gia lái xe trượt tuyết Arctic Blast, đi tàu lượn, một trò chơi phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Bạn cũng có thể tham gia Hair Raiser, một trò đua xe không sàn được vận động với những cú xoay, lao dốc và đu đưa. Ngoài ra còn có những trò chơi khác trong công viên như Crazy Galleon, Eagle, Flying Swing, Mine Train, Raging River, Rev Booster và the Rapids....

2,901,000 đ Xem chi tiết
Vé tham quan Universal Studios Japan™ và thẻ Express Pass 4

Công viên giải trí Universal Studios Nhật Bản là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Đến đây, bạn nhất định phải thử ngay các trò chơi và điểm tham quan được lấy cảm hứng từ truyện và phim như The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem, và The Wizarding World of Harry Potter™ nhé. Đặc biệt hơn, với thẻ Universal Express Pass 4, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi được ưu tiên không phải xếp hàng tại 4 điểm tham quan nổi tiếng của công viên. Thật tuyệt vời phải không nào!

4,755,000 đ Xem chi tiết
Vé tham quan Universal Studios Japan™ và thẻ Express Pass 7

Công viên giải trí Universal Studios Nhật Bản là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Đến đây, bạn nhất định phải thử ngay các trò chơi và điểm tham quan được lấy cảm hứng từ truyện và phim như The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem, và The Wizarding World of Harry Potter™ nhé. Đặc biệt hơn, với thẻ Universal Express Pass 7, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi được ưu tiên không phải xếp hàng tại 7 điểm tham quan nổi tiếng của công viên. Thật tuyệt vời phải không nào!

7,076,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® & S.E.A. Aquarium™

Universal Studios Singapore® bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.

1,638,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® + Adventure Cove Waterpark™

Universal Studios Singapore® bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác.   Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham gia các trò tàu lượn và khám phá cuộc sống biển đa dạng tại công viên nước Adventure Cove Waterpark. Bạn sẽ cảm thấy rất phấn khích khi chơi các trò tàu lượn như Whirlpool Washout, Tidal Twister, Splashworks, Spiral Washout, Pipeline Plunge, Wet Maze và Dueling Racer.

1,642,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® + Gardens by the Bay

Universal Studios Singapore® bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn nhận được vé tham quan hai khu bảo tồn tại Gardens by the Bay. Tại đây, bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015.

1,574,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore™ + Singapore Cable Car Sky Pass

Universal Studios Singapore® là công viên chủ đề đâu tiên ở Đông Nam Á, bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được đi cáp treo 2 chiều Singapore Cable Car Sky Pass của Singapore Cable Car Sky Network, nối đảo Sentosa và đỉnh Faber.

1,491,000 đ Xem chi tiết
COMBO: LEGOLAND® Nhật Bản + SEA LIFE Nagoya

Với hơn 40 điểm tham quan, trò chơi, chương trình biểu diễn và trải nghiệm tương tác, LEGOLAND® Nhật Bản là điểm vui chơi phù hợp cho gia đình và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Công viên được xây dựng từ hơn 17 triệu mảnh LEGO® đích thực và 10.000 bộ mô hình LEGO®, tại đây bạn có thể ghé thăm bảy khu vực theo chủ đề bao gồm Factory, Bricktopia, Adventure, Knight's Kingdom, Pirate Shores, Miniland và LEGO® City. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến thăm SEA LIFE Nagoya và gặp gỡ nhiều sinh vật biển nơi đây.

1,192,000 đ Xem chi tiết
COMBO: MegaZip, MegaJump và MegaClimb + Luge và Skyride

Tham quan công viên Mega Adventure và trải nghiệm MegaZip, đường trượt 3 dây đưa bạn lướt qua các tán rừng của đồi Imbiah để đến với những dải cát trắng mịn của bãi biển Siloso, thử thách với MegaJump, nơi người chơi sẽ nhảy xuống từ độ cao 15m và chiêm ngưỡng quang cảnh đại dương cùng rừng rậm bao la, và trải nghiệm với MegaClimb, nơi bạn phải vượt qua 36 chướng ngại vật khi leo trên những cây Khuynh diệp cao từ 5 đến 15 mét. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm hoạt động ngoài trời với đường trượt Skyline Luge Sentosa được thiết kế với nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm và cáp treo Skyride khứ hồi. Khi ngồi trên cáp treo bốn chỗ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore và Biển Đông từ trên cao.

1,234,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Night Safari + Singapore Zoo

Night Safari Singapore là công viên động vật hoang dã ban đêm đầu tiên trên thế giới, nơi bạn có thể nhìn ngắm hơn 2.500 động vật sống về đêm trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Vườn thú Singapore Zoo có diện tích 62,000 mét vuông, nằm bên trong khu bảo tồn Mandai Rainforest và được thiết kế với những khu vực riêng dành cho khách tham quan, nhằm hạn chế tối thiểu sự tác động của khách tới động vật.

1,108,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Gardens by the Bay + Singapore Tourist Pass PLUS

Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015. Bên cạnh đó, khu Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được nhận thẻ Singapore Tourist Pass PLUS, cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên các phương tiện giao thông công cộng như xe Bus, MRT và LRT trong vòng 3 ngày liên tiếp.

1,027,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Singapore Night Safari + River Safari

Night Safari Singapore là công viên động vật hoang dã ban đêm đầu tiên trên thế giới, nơi bạn có thể nhìn ngắm hơn 2.500 động vật sống về đêm trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Ngoài ra, với combo này, bạn sẽ có 2 chuyến đi thuyền tại vườn thú Singapore River Safari. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn khoảng 30 loài động vật khác nhau, mang lại cảm giác như đang đi trên con sông dài thứ hai thế giới. Sau 10 phút trên Amazon River Quest, bạn sẽ tiếp tục hành trình với River Safari Cruise.

998,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Gardens by the Bay + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark + ArtScience Museum™

Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015. Bên cạnh đó, khu Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan Đài quan sát Sands SkyPark, cao 57 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố và Bảo tàng ArtScience Museum™, nơi bạn sẽ được tìm hiểu về các quy trình sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học, công nghệ, văn hoá, và cách chúng tạo dựng nên một xã hội văn minh.

976,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Everland + Tháp N Seoul

Công viên chủ đề lớn nhất Hàn Quốc, Everland có đến hơn 40 điểm tham quan và trò chơi dành cho mọi lứa tuổi đấy. Một trong 5 khu vực mà bạn không thể bỏ qua là Zootopia, ngôi nhà của 2.000 động vật của 201 loài. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những cuộc “chạm trán" với các loài động vật hoang dã như sư tử, gấu, hổ, và hổ trắng tại khu Safari World. Ngoài ra, combo này còn bao gồm vé vào cửa tháp N Seoul, nơi có đài quan sát kỹ thuật số, sân thượng, nhà hàng Hancook, nhà hàng N'Grill, và nhà vệ sinh lộ thiên trên cao nữa đấy.

729,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Cáp treo Singapore Cable Car và Gardens by the Bay

Vừa đi đến các địa điểm vui chơi bậc nhất của Singapore, vừa ngắm nhìn toàn cảnh Singapore từ trên cao thì còn gì bằng? Thế thì cùng du ngoạn trên hệ thống cáp treo Singapore Cable Car để đến đảo Sentosa và đỉnh Faber nào. Trên tuyến đỉnh Faber, bạn sẽ bay vút qua một toà nhà chọc trời trước khi băng qua bến cảng và đáp xuống đảo Sentosa. Với tuyến Sentosa, bạn có thể chọn dừng tại trạm Merlion, Lookout Imbiah hoặc Siloso Point để thư giãn tại những bãi biển cát trắng.   Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan khu vườn với hơn 500,000 loài hoa khác nhau và Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới.

670,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Gardens by the Bay + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark

Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015. Bên cạnh đó, khu Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan Đài quan sát Sands SkyPark, cao 57 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố.

659,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + S.E.A. Aquarium™

Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 'Trickeye' xuất phát từ cụm từ 'Trick of the Eye' đề cập đến kỹ thuật nghệ thuật truyền thống Trompe-l'oeil, biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.

681,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Luge và Skyride + Gardens by the Bay

Trải nghiệm 2 lượt lái trên đườg trượt Skyline Luge Sentosa được thiết kế với nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm li kì để người chơi ở Đông Nam Á có nhiều trải nghiệm mạo hiểm ngoài trời thú vị và cáp treo Skyride khứ hồi. Khi ngồi trên cáp treo bốn chỗ, bạn sẽ vừa được chiêm ngưỡng toàn cảnh đường chân trời Singapore. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan hai khu nhà kính của Gardens by the Bay. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015 và Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

712,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Gardens by the Bay + Bảo tàng ArtScience Museum™

Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015. Bên cạnh đó, khu Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan Bảo tàng ArtScience Museum™, nơi bạn sẽ được tìm hiểu về các quy trình sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học, công nghệ, văn hoá, và cách chúng tạo dựng nên một xã hội văn minh. Artscience Museum ™ là hiện thân sống động của chủ đề ArtScience.

694,000 đ Xem chi tiết