Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 6 hoạt động du lịch tại Singapore

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + S.E.A. Aquarium™

Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 'Trickeye' xuất phát từ cụm từ 'Trick of the Eye' đề cập đến kỹ thuật nghệ thuật truyền thống Trompe-l'oeil, biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.

642,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® + Luge và Skyride

Universal Studios Singapore® bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác.   Ngoài ra, với combo này, bạn còn nhận được vé đi Skyline 2 lượt và đi Lge 2 lượt, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ. 

1,523,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore™ + Singapore Cable Car Sky Pass

Universal Studios Singapore® là công viên chủ đề đâu tiên ở Đông Nam Á, bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được đi cáp treo 2 chiều Singapore Cable Car Sky Pass của Singapore Cable Car Sky Network, nối đảo Sentosa và đỉnh Faber.

1,486,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Gardens by the Bay + Đài Quan sát Marina Bay Sands SkyPark có đưa đón

Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến Gardens by the Bay để khám phá Flower Dome, khu nhà kính lớn nhất thế giới và Cloud Forest, nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Tại Cloud Forest, bạn sẽ có cơ hội khám phá các khu vực như Lost World, View Crystal Mountain, +5 Degrees Secret Garden cùng nhiều khu vực khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore từ đài quan sát Sands SkyPark ở tầng 57 của tòa nhà trung tâm thành phố nữa đó. Thật tuyệt đúng không nào!

1,509,000 đ Xem chi tiết