Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 3 hoạt động du lịch tại Tokyo

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
Shinjuku Nest Cabaret Show

Thưởng thức chương trình biểu diễn tạp kỹ sống động do các ca sĩ và vũ công nữ biểu diễn trước tòa nhà Godzilla, khách sạn Gracery Shinjuku. Bao gồm vé vào cửa, phí đặt bàn và nước uống không giới hạn trong vòng 60 phút.

666,000 đ Xem chi tiết
Du thuyền vịnh Tokyo

Trên hành trình dọc theo Vịnh Tokyo này, bạn sẽ có thể thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối đầy đủ trong khi thưởng thức cảnh đẹp. Bạn sẽ nhìn thấy những điểm tham quan nổi bật của thành phố như Tokyo Skytree, Tokyo Tower, cầu Cầu Vồng Rainbow Bridge, và quận Odaiba từ tầng trên của tàu trong khi thưởng thức bữa tối kiếu Âu với thực đơn bao gồm khai vị, súp, món chính, tráng miệng và một phần thức uống có cồn hoặc không có cồn.

1,443,000 đ Xem chi tiết
Tour thưởng thức ẩm thực ở Shimbashi vào buổi chiều

Khám phá các con đường ở Shinbashi trong tour ẩm thực kéo dài 3 tiếng vào buổi chiểu và trải nghiệm cách mà người dân Nhật thư giãn sau một ngày dài làm việc tại văn phòng trong mê cung các nhà hàng Shimbashi, izakayas và quán ăn đứng. Trong chuyến đi này, bạn sẽ được thử 15 món ăn địa phương khác nhau như ramen và món tráng miệng truyền thống rất đặc biệt của Nhật Bản được gọi là Taiyaki. Ngoài việc được thưởng thức ẩm thực địa phương từ các hàng quán được yêu thích bởi tầng lớp lao động người Nhật, bạn còn được đi tản bộ quanh những con hẻm dài vô tận, con đường uốn lượn và vòng quanh Shinbashi mà chỉ có dân địa phương mới biết.   

3,678,000 đ Xem chi tiết