Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 4 hoạt động du lịch tại Tokyo

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
Vé Tokyo Skyliner và thẻ Tokyo Metro Subway

Tokyo Skyliner là một trong những chuyến tàu cao tốc nhanh nhất của Nhật Bản hoạt động giữa các nhà ga của sân bay Narita và trung tâm thành phố Tokyo.   Dịch vụ của Skyliner có tại các nhà ga 1, 2, 3 sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng với các tuyến JR qua chuyến tàu đi thẳng đến ga Nippori, ga trung chuyển chính ở Tokyo. Với combo này, ngoài vé Skyliner, bạn còn nhận được thẻ tàu điện ngầm và Metro Tokyo, cho phép bạn đi lại trên 13 tuyến với 250 điểm dừng. Thật tuyệt với đúng không nào.

655,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Suica IC Card

Thẻ từ Suica IC là loại thẻ cảm ứng nạp tiền trước, được dùng để thanh toán khi sử dụng các phương tiện công cộng như tàu JR East, tàu điện ngầm và xe Bus. Nó sẽ giúp bạn di chuyển vòng quanh thành phố Tokyo một cách dễ dàng và thuận tiện, vì bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm giá vé chính xác hoặc thanh toán bằng tiền xu. Ngoài JPY 1,500 có sẵn trong thẻ, bạn có thể nạp thêm tiền tại bất kỳ trạm đổi thẻ Suica IC nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng nó tại một số máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi và thậm chí ở các nhà hàng. Thật tiện lợi đúng không nào!

511,000 đ Xem chi tiết
Vé tàu điện ngầm Tokyo Metro Subway

Vé tàu điện ngầm Tokyo giúp bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển đến tất cả các địa điểm nổi tiếng ở Tokyo như đền Sensoji ở Asakusa,Kabukicho ở Shinjuku, chợ Tsukiji ở Tsukiji, nhà hát Kabuki-za ở Higashi-ginza, và tháp Tokyo ở Kamiyacho. Với tần suất 2 đến 3 phút một chuyến, dù cho ở bất kỳ thời tiết nào hoặc thời gian nào, tàu điện ngầm là luôn là phương thuận tiện nhất cho du khách trong việc tham quan đấy!

194,000 đ Xem chi tiết
Thẻ JR East Pass

Là thẻ dành riêng cho du khách quốc tế, thẻ JR East Pass cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tất cả các chuyến tàu tuyến JR East trong khu vực Tohoku hoặc Nagano, khu vực Niigata trong 5 ngày. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng một vài chuyến trên các tàu khác ở khu vực Izu và Nikko.

1,105,000 đ Xem chi tiết