Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 3 hoạt động du lịch tại Tokyo

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
Tour tham quan núi Phú Sĩ và Hakone
6 bình luận - Tuyệt vời

Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ đưa bạn đến Hakone, nơi nổi tiếng với dòng suối nóng và là 1 phần của công viên quốc gia Fuji-Hakone-Izu. Bên cạnh đó, bạn còn được đến tham quan nhà ga số 5 của núi Phú Sĩ nằm ở độ cao 2,300 mét và đi thuyền trên hồ Ashi, được tạo thành từ lần phun trào cuối cùng của núi Hakone cách đây 3,000 năm. Ngoài ra, bạn còn được đi cáp treo Komagatake Ropeway và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các vùng lân cận của Công viên quốc gia Hakone nữa đấy!

3,175,000 đ Xem chi tiết
Du thuyền vịnh Tokyo

Trên hành trình dọc theo Vịnh Tokyo này, bạn sẽ có thể thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối đầy đủ trong khi thưởng thức cảnh đẹp. Bạn sẽ nhìn thấy những điểm tham quan nổi bật của thành phố như Tokyo Skytree, Tokyo Tower, cầu Cầu Vồng Rainbow Bridge, và quận Odaiba từ tầng trên của tàu trong khi thưởng thức bữa tối kiếu Âu với thực đơn bao gồm khai vị, súp, món chính, tráng miệng và một phần thức uống có cồn hoặc không có cồn.

1,443,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan thành phố Tokyo dành cho nhóm

Chuyến tham quan 1 ngày này sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan nổi bật của thành phố Tokyo. Có 2 lựa chọn cho bạn, với lựa chọn đầu tiên, bạn sẽ được tham quan đền Meiji, một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất Nhật Bản và đi thuyền trên vịnh Tokyo. Với lựa chọn thứ 2, bạn sẽ được vào thăm đài quan sát chính của tháp Tokyo và đi thuyền trên sông Sumida. Ngoài ra, bạn còn được thăm ngôi đền Senso-ji, ngôi đền cổ nhất thành phố nằm cách con đường mua sắm Nakamise chỉ 250 mét.

2,398,000 đ Xem chi tiết