Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 12 hoạt động du lịch tại Campuchia

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
Tour tham quan Tonle Sap bằng xe Tuk Tuk

Từ Siêm Riệp, bạn sẽ di chuyển bằng xe tuk tuk đặc trưng của Campuchia đến hồ Tonle Sap, nơi có nguồn nước ngọt dồi dào nhất thế giới. Tại đây, bạn sẽ đi thuyền dạo quanh hồ để xem những ngôi làng nổi và quan sát cách người dân sống bằng nền nông nghiệp dựa vào nước. Trên đường trở về Siem Reap, bạn còn được chứng kiến các hoạt động nông nghiệp theo mùa vụ như bắt dế, trồng lúa và thu hoạch, hung khói cá, làm mắm cá và chăn vịt. Ngoài ra, bạn sẽ được ăn nhẹ tại một ngôi làng địa phương trước khi đến dừng chân cuối cùng tại một tu viện Phật giáo.

994,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan Angkor Wat và Ta Prohm

Cùng khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Campuchia, bao gồm cả đền Angkor Wat, di sản thế giới UNESCO. Trước tiên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc Khmer độc đáo của các ngôi đền trong khu di tích, trong đó đáng chú ý nhất là đền Angkor Wat, ngôi đền được bảo dưỡng tốt nhất tại đây. Tiếp theo đó, bạn sẽ đến tham Bayon, tọa lạc tại Angkor Thom, được xây dựng vào thế kỷ 12 và 13 và đi đến Cổng Nam của Angkor Thom, nơi các bức tượng thần và quỷ xếp dọc theo con đường đến cổng. Cuối cùng, bạn sẽ đến thăm ngôi đền Ta Prohm, còn được gọi là 'Tomb Raider Temple’.

2,305,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan Công viên Khảo cổ và ngắm mặt trời mọc ở các cụm đền Angkor

Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ được ngắm mặt trời mọc vào sáng sớm tại Công viên Khảo cổ Angkor, một di sản thế giới của UNESCO, ngôi đền lớn nhất thuộc cụm đền Angkor. Sau khi ngắm mặt trời mọc, bạn sẽ tiếp tục tham quan Angkor Thom, nơi bạn sẽ thấy nhiều bức tượng quỷ thần hai bên, mỗi tượng mang trên mình một naga khổng lồ - một vị thần có hình dạng rắn. Sau Angkor Thom, bạn sẽ dừng lại ở đền Bayon và tiếp tục đi đến Sân Voi và Sân của các vị Vua Lùn, sau đó đi đến Ta Prohm để tìm hiểu về khu vực mà các nhà khảo cổ học Pháp để lại, cũng như sức mạnh phá hoại ghê gớm của rừng nhiệt đới.

405,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan đền Angkor Wat và các ngôi đền ở Siem Reap

Đừng bỏ qua cơ hội đến thăm những ngôi đền lịch sử nổi tiếng ở Campuchia bạn nhé. Trước tiên, bạn sẽ đến thăm đền Angkor Wat được xây dựng từ năm 1113 và 1150, ngôi đền nổi tiếng nhất tại Campuchia. Sau đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng Angkor Thom, tàn dư cuối cùng của đế chế Khmer. Kế đến, bạn sẽ được tìm hiểu và dạo quanh Đền Bayon, xem đền Ta Prohm hay còn gọi là đền rừng. Ngoài ra, bạn còn được đến thăm ngôi đền trên đỉnh Phnom Bakheng để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nữa đấy.

408,000 đ Xem chi tiết
Trải nghiệm khinh khí cầu ở Angkor Wat

Chuyến đi kinh khí cầu kéo dài 10 phút này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn tcơ hộ ngắm toàn cảnh cụm đền Angkor từ trên cao. Được sản xuất tại Đức, chiếc khinh khí cầu này sẽ được nối với một sợi dây thừng và bay lên ở độ cao 200m, và đáp xuống sau một hồi lơ lửng.   Từ trên khinh khí cầu, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy thành phố Siem Reap và Baray, một công trình thủy lợi lớn có từ thế kỷ thứ 10 với nhiều chức năng vẫn chưa được khám phá. Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng vùng nông thôn thơ mộng của Campuchia với những cánh đồng lúa và làng mạc, điểm nhấn của chuyến tham quan của bạn ở Angkor.

627,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan Phnom Kulen và sông Thousand Lingas

Chuyến tham quan này sẽ đưa bạn đến Công viên quốc gia Phnom Kulen, nơi bạn có thể nhìn thấy nền văn hoá của Siem Reap. Bạn sẽ được tham quan Phnom Kulen, còn được gọi là núi Lychee, một cao nguyên sa thạch được biết đến như là nơi sinh của Đế quốc Khmer cổ đại, chiêm ngưỡng bức tượng phật nằm bằng đá, và khám phá dòng sông Thousand Lingas những tác phẩm điêu khắc cổ xưa, biểu tượng phallic của vị thần Hindu, Shiva. Ngoài ra, bạn còn được bơi lội dưới những dòng thác trước khi quay về khách sạn nữa đấy! Thật thú vị đúng không nào!

982,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan Làng Nổi ở Tonle Sap

Bắt đầu một ngày mới bằng chuyến tham quan ngắm cảnh hồ Tonle Sap. Dọc trên đường đi, bạn sẽ dừng chân tại một ngôi làng địa phương, nơi bạn có thể chụp ảnh khung cảnh cánh đồng lúa. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục đi đến bến tàu để tiếp lên thuyền ghé thăm làng nổi. Đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh trường học, chợ, và nhiều thứ khác đều nằm trên mặt nước; quan sát cách các cộng đồng sinh sống và làm việc xung quanh ngôi làng nổi.   

1,554,000 đ Xem chi tiết
Đi xe Quad Bike ở Siem Reap

Từ khách sạn, bạn sẽ được nghe hướng dẫn an toàn trước khi đi đến vùng nông thôn Siem Reap, nơi bạn sẽ khám phá các ngôi làng và gặp gỡ những người dân địa phương nơi đây. Chuyến tham quan bằng xe Quad Bike này là một cách mới lạ để khám phá vùng nông thôn Campuchia. Đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng chuyến du ngoạn qua những cánh đồng lúa, những ngôi làng, và những con đường mòn yên bình, đi ngang qua những ngôi đền, nhà sư, người dân địa phương và khung cảnh tuyệt vời của những cánh đồng lúa bạn nhé!

2,285,000 đ Xem chi tiết
Tour đi bộ khám phá cụm đền Angkor

Tour đi bộ với quãng đường hơn 10 km sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá những quần thể đền đài khác nhau, bắt đầu từ đền Angkor Wat, di sản thế giới được UNESCO công nhận và cũng là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới. Tiếp theo đó, bạn sẽ đến thăm đền Ta Phrom, hay còn được biết đến là đền Tomb Raider, trước khi thưởng thức bữa trưa được đóng gói sẵn tại đền Ta Nei. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ băng qua sông Siem Reap để đến thăm đền Preah Khan. Ngoài ra, bạn còn được đến thăm cổng Bắc của Angkor Thom và đền Bayon nữa đấy!

2,901,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan đền Banteay Srei

Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ được ghé thăm ngôi đền Banteay Srei được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 dành riêng cho Shiva, công trình đá sa thạch hồng với các tác phẩm điêu khắc, lanhtô, trán tường và trụ ngạch, và di tích Hariharalaya, đây là những ngôi đền đầu tiên của nềnvăn minh Khmer và được gọi là nhóm Rolous, bao gồm cả đền Bakhong.

2,942,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan chùa và sông Một Ngàn Lingas ở Phnom Kulen

Cùng chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp như tranh vẽ của dãy núi Phnom Kulen khi dừng chân tại một ngôi chùa theo phong cách hiện đại, nằm trên đỉnh núi. Sau đó, bạn sẽ ghé thăm tượng Phật nằm dài tám mét trước khi đi đến Sông Một ngàn Lingas, nơi bạn có thể bơi trong dòng suối và tắm dưới chân thác nước.

3,334,000 đ Xem chi tiết
Tour tham quan Beng Mealea và làng Kampong Kleang

Lái xe qua vùng nông thôn của Cambodia để đến thăm Beng Mealea và làng Kampong Kleang. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi đền Beng Mealea, được lấy cảm hứng từ đền Angkor Wat. Ngôi đền này được cây dựng vào thế kỷ thứ 12 dưới triều vua Suyavarman II.Sau đó, bạn sẽ đi thuyền dọc theo con nước của hồ Tonle Sap để đến thăm làng Kampong Kleang, một trong những khu dân cư lớn nhất trên hồ Tonle Sap. Bạn sẽ có cơ hội quan sát cuộc sống của người dân địa phương và tìm hiểu cuộc sống trong những ngôi nhà nổi khi đến thăm một ngôi nhà nơi đây.

3,922,000 đ Xem chi tiết