Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Vui chơi tại khu phức hợp giải trí, thủy cung và sở thú

  • Gặp gỡ gấu koala, vọoc mũi hếch vàng, và loài gấu trúc nổi tiếng

  • Trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm như Flying Swing, Mine Train, và Raging River

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Hồng Kông Ocean Park - Vé tham quan cùng với Fasttrack (7)

Gặp gỡ các con thú và vui chơi tại khu phức hợp giải trí, thủy cung và sở thú với vé tham quan 1 ngày và quyền ưu tiên tại 7 trò chơi và điểm tham quan qui định.

COMBO: Vé tham quan Hồng Kông Ocean Park và Hồng Kông Disneyland

Vui chơi tại khu phức hợp giải trí, thủy cung và sở thú với vé tham quan 1 ngày vào vào cửa Hồng Kông Disneyland. Combo này có giá trị vào cửa trong ngày cho từng điểm tham quan. Bạn có thể tham quan từng địa điểm vào các ngày khác nhau.

Hồng Kông Ocean Park - Phiếu thử thức ăn đường phố tại Hồng Kông Ocean Park

Quét mã QR để nhận 1 phần ăn của gói Old Hong Kong Stresst Food Tasting tại một trong kios được chỉ định tại Old Hong Kong tại Waterfront, bao gồm 1 món ăn đường phố nổi tiếng (chọn từ danh sách 4 món), món ăn nhẹ đặc trưng của Hồng Kông (chọn 3 từ danh sách 9 món), và 1 ly trà sữa Hồng Kông. Lưu ý rằng phiếu này không bao gồm vé tham quan Hồng Kông Ocean Park, bạn phải mua vé tham quan riêng. Chỉ áp dụng đến 30 tháng 6 năm 2019.

Hồng Kông Ocean Park - Vé tham quan + Phiếu thử thức ăn đường phố

Gặp gỡ các con thú và vui chơi tại khu phức hợp giải trí, thủy cung và sở thú với vé tham quan 1 ngày và quét mã QR để nhận 1 phần ăn của gói Old Hong Kong Stresst Food Tasting tại một trong kios được chỉ định tại Old Hong Kong tại Waterfront, bao gồm 1 món ăn đường phố nổi tiếng (chọn từ danh sách 4 món), món ăn nhẹ đặc trưng của Hồng Kông (chọn 3 từ danh sách 9 món), và 1 ly trà sữa Hồng Kông. Lưu ý rằng phiếu này không bao gồm vé tham quan Hồng Kông Ocean Park, bạn phải mua vé tham quan riêng. Chỉ áp dụng đến 30 tháng 6 năm 2019.

Hồng Kông Ocean Park - Vé tham quan

Gặp gỡ các con thú và vui chơi tại khu phức hợp giải trí, thủy cung và sở thú với vé tham quan 1 ngày.

Ocean Park Hong Kong - Admission with Superior Dining Coupon

Meet the animals and experience the rides at Ocean Park Hong Kong, and also redeem one set of main course, dessert and soft drink at one of the following designated restaurants: Aqua City Bakery, Club Panda, The Bayview Restaurant, The Terrace Cafe, and Cafe Ocean. Available until 28 December 2019 only

Ocean Park Hong Kong - Admission with Themed Restaurant Dining Coupon

Meet the animals and experience the rides at Ocean Park Hong Kong, and also redeem one set of appetizer, soup, main course, dessert and coffee or tea at one of the following designated restaurants: Ginger Grill and Tuxedos Restaurant. Available until 28 December 2019 only

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan - Services not included
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Khi đến Hong Kong, bạn không thể nào bỏ lỡ khu vui chơi giải trí kết hợp với thủy cung và sở thú Ocean Park. Cùng khám phá châu Úc xa xôi và ngắm nhìn gấu Koala, chuột túi cổ đỏ và chim bói cá kookaburra tại khu Adventure in Australia. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhìn thấy các loài động vật ăn thịt thoắt ẩn thoắt hiện tại khu Arctic Fox Den, hay vọoc mũi hếch vàng và gấu trúc khổng lồ ở khu Hong Kong Jockey Club Sichuan Treasures.

Ngoài việc chiêm ngưỡng các loài động vật, bạn cũng có thể trải nghiệm lái xe trượt tuyết Arctic Blast, trò chơi tàu lượn mà ngay cả trẻ em 4 tuổi cũng có thể chơi được. Ngoài ra hãy thử cả trò tàu lượn trên không Hair Raiser với những cú nhào lộn, lao dốc và đu đưa. 

Các trò chơi đặc sắc khác trong công viên như Crazy Galleon, Eagle, Flying Swing, Mine Train, Raging River, Rev Booster và the Rapids, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn khác cũng rất đáng thử đấy.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!