Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Chiêm ngưỡng bộ sưu tập nghệ thuật đương đại lớn nhất ở Singapore và Đông Nam Á.

  • Ngắm nhìn nội thất tuyệt đẹp của hai công trình quốc gia trong đó có bảo tàng nghệ thuật

  • Chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo tại các cuộc triển lãm đặc biệt

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

National Gallery Singapore - Khu triển lãm chính

Vé vào cửa khu triển lãm chính của Bảo tàng. Công dân và thường trú nhân Singapore được tham quan miễn phí khu triễn lãm chính

Minimalism: Space. Light. Object. (Dành cho công dân Singapore)

Vé tham quan triễn lãm Minimalism Exhibition tại National Gallery Singapor dành cho công dân Singapore, vui lòng mang theo NRIC ID để xác minh khi cần thiết. Được khởi xướng bởi National Gallery Singapore, ArtScience Museum và National Gallery Singapore sẽ hợp tác tổ chức triển lãm đầu tiên ở Đông Nam Á về chủ đề Minimalism. Triễn lãm sẽ diễn ra ở cả hai bảo tàng với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật trong đó có nhiều tác phẩm lần đầu tiên được trưng bày tại Singapore. Mở cửa tham quan từ ngày 16 tháng 11 năm 2018 đến ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Minimalism: Space. Light. Object. - Hai địa điểm (Dành cho công dân Singapore)

Vé tham quan triễn lãm Minimalism: Space. Light. Object. tại National Gallery Singapore và ArtScience Museum dành cho công dân Singapore, vui lòng mang theo NRIC ID để xác minh khi cần thiết. Được khởi xướng bởi National Gallery Singapore, ArtScience Museum và National Gallery Singapore sẽ hợp tác tổ chức triển lãm đầu tiên ở Đông Nam Á về chủ đề Minimalism. Triễn lãm sẽ diễn ra ở cả hai bảo tàng với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật trong đó có nhiều tác phẩm lần đầu tiên được trưng bày tại Singapore. Mở cửa tham quan từ ngày 16 tháng 11 năm 2018 đến ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Minimalism: Space. Light. Object. (Dành cho khách quốc tế)

Vé tham quan triễn lãm Minimalism: Space. Light. Object. tại National Gallery Singapor dành cho khách quốc tế. Được khởi xướng bởi National Gallery Singapore, ArtScience Museum và National Gallery Singapore sẽ hợp tác tổ chức triển lãm đầu tiên ở Đông Nam Á về chủ đề Minimalism. Triễn lãm sẽ diễn ra ở cả hai bảo tàng với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật trong đó có nhiều tác phẩm lần đầu tiên được trưng bày tại Singapore. Mở cửa tham quan từ ngày 16 tháng 11 năm 2018 đến ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Minimalism: Space. Light. Object. - Hai địa điểm (Dành cho khách quốc tế)

Vé tham quan triễn lãm Minimalism: Space. Light. Object. tại National Gallery Singapore và ArtScience Museum dành cho khách quốc tế. Được khởi xướng bởi National Gallery Singapore, ArtScience Museum và National Gallery Singapore sẽ hợp tác tổ chức triển lãm đầu tiên ở Đông Nam Á về chủ đề Minimalism. Triễn lãm sẽ diễn ra ở cả hai bảo tàng với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật trong đó có nhiều tác phẩm lần đầu tiên được trưng bày tại Singapore.Mở cửa tham quan từ ngày 16 tháng 11 năm 2018 đến ngày 14 tháng 4 năm 2019.

COMBO: National Gallery Singapore + National Museum of Singapore

Visit the permanent exhibitions at the National Gallery Singapore and National Museum of Singapore, which are a five-minute drive or a 15-minute walk away from each other. This is applicable to non-Singaporean and/or non-permanent resident visitors only. Both attractions can be visited either on the same day or on separate dates; however, please note that the National Museum of Singapore ticket is valid on your chosen travel date only.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

National Gallery Singapore là một bảo tàng nghệ thuật mới ở Singapore, nơi trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật đương đại lớn nhất ở Singapore và Đông Nam Á. Phòng trưng bày tọa lạc trong hai di tích quốc gia là Tòa án Tối cao cũ và Tòa Thị chính - hai tòa nhà rất đẹp đã được trùng tu và là một điểm đến rất thú vị ngay tại khu Trung tâm Hành chính. Phòng trưng bày này phản ánh đặc điểm địa lý và lịch sử độc đáo của Singapore, khắc họa nền nghệ thuật của Singapore và Đông Nam Á thông qua những cuộc triển lãm đặc biệt và thường xuyên. Đây là bảo tàng hàng đầu thế giới giới thiệu nghệ thuật Đông Nam Á trong một ngữ cảnh lớn hơn, đặt tại Singapore, một trung tâm nghệ thuật của khu vực và quốc tế.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!