Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Được khám phá nhiều điểm tham quan với thẻ Taipei Fun Pass

  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng một cách dễ dàng với vé tham quan kết hợp sử dụng phương tiện công cộng này

  • Tiết kiệm đến 60% vé tham quan tại 10 điểm tham quan hàng đầu Đài Bắc

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass - Một Ngày (Nhận tại sân bay)

Sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan với thẻ Taipei Unlimited Fun Pass 1 ngày với hạn sử dụng trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Lưu ý rằng bạn chỉ có thẻ nhận thẻ tại sân bay quốc tế Taoyuan.

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass – Hai Ngày (Nhận tại sân bay)

Sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan với thẻ Taipei Unlimited Fun Pass 2 ngày với hạn sử dụng trong vòng 48 giờ. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Lưu ý rằng bạn chỉ có thẻ nhận thẻ tại sân bay quốc tế Taoyuan.

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass – Ba Ngày (Nhận tại sân bay)

Sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan với thẻ Taipei Unlimited Fun Pass 3 ngày với hạn sử dụng trong vòng 72 giờ. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Lưu ý rằng bạn chỉ có thẻ nhận thẻ tại sân bay quốc tế Taoyuan.

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass – Hai Ngày (Nhận tại Taipei Main Station)

Sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan với thẻ Taipei Unlimited Fun Pass 2 ngày với hạn sử dụng trong vòng 48 giờ. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Lưu ý rằng bạn chỉ có thẻ nhận thẻ tại Taipei Main Station.

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass – Một Ngày (Nhận tại Taipei Main Station)

Sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan với thẻ Taipei Unlimited Fun Pass 1 ngày với hạn sử dụng trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Lưu ý rằng bạn chỉ có thẻ nhận thẻ tại Taipei Main Station.

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass – Ba Ngày (Nhận tại Taipei Main Station)

Sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan với thẻ Taipei Unlimited Fun Pass 3 ngày với hạn sử dụng trong vòng 72 giờ. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Lưu ý rằng bạn chỉ có thẻ nhận thẻ tại Taipei Main Station.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Chi phí cá nhân
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí du lịch của mình khi được sử dụng MRT, xe Bus thành phố không giới hạn và 5 tuyến xe Bus du lịch của Đài Loan trong thời hạn của thẻ. Bạn có thể khám phá nhiều điểm tham quan và địa điểm giải trí khác nhau trong thành phố. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn vào cổng một lần tại 12 điểm tham quan như Đài quan sát Taipei 101 và Bảo tàng Cung điện Quốc gia. Có nhiều lựa chọn cho bạn, hãy chọn giữa loại thẻ 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày để có thể đến tham quan thật nhiều địa điểm ở Đài Loan nhé!


Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!