Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tương tác và công nghệ cao tại ArtSciene Museum™

  • Tìm hiểu thế giới nghệ thuật, khoa học, sự kỳ diệu và ẩn dụ qua các tác phẩm kỹ thuật số hiện đại

  • Có thể chọn tham quan một hoặc nhiều cuộc triển lãm trong cùng một ngày

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

ArtScience Museum™ - Future World + Digital Light Canvas

Vé vào cửa khu triển lãm Future World và Digital Light Canvas tại ArtScience Museum™.

COMBO: ArtScience Museum™ + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark

Vé vào cửa khu triển lãm Future World và Digital Light Canvas tại ArtScience Museum™ và vé vào cửa đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark. Vé có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: ArtScience Museum™ + Gardens by the Bay

Bao gồm vé vào cửa triển lãm Future World và Digital Light Canvas tại ArtScience Museum™ và vé vào cửa Gardens by the Bay. Vé có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: ArtScience Museum™ + Gardens by the Bay + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark

Bao gồm vé vào cửa triển lãm Future World và Digital Light Canvas tại ArtScience Museum™, vé vào cửa Gardens by the Bay và vé vào cửa đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark. Vé có giá trị vào cửa một ngày cho mỗi điểm tham quan. Khách có thể vào cửa các điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

ArtScience Museum™ - Vé tham quan Alice in Wonderland

Tham quan triển lãm tương tác Wonderland và thưởng thức câu chuyện vượt thời gian về những cuộc phiêu lưu của Alice. Triễn lãm diễn ra từ 13 tháng 4 đến 22 tháng 9 năm 2019.

ArtScience Museum™ - Vé tham quan Future World + Alice in Wonderland

Vào cửa tham quan triển lãm Future World và triễn lãm tương tác Wonderland. Bạn phải vào xem cả 2 triễn lãm trong cùng 1 ngày. Triễn lãm diễn ra từ 13 tháng 4 đến 22 tháng 9 năm 2019.

ArtScience Museum - Vé tham quan Floating Utopias

Tham quan triễn lãm vui tươi và thơ mộng Floating Utopias và khám phá lịch sử của những vật thể bay thông qua 40 tác phẩm và 8 tác phẩm điêu khắc khổng lồ. Triễn lãm diễn ra từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 29 tháng 9 năm 2019.

ArtScience Museum - Vé tham quan Future World + Floating Utopias

Tham quan triển lãm Future World và Digital Light Canvas và triễn lãm Floating Utopias. Bạn phải vào xem cả 2 triễn lãm trong cùng 1 ngày. Triễn lãm diễn ra từ 25 tháng 5 đến 29 tháng 9 năm 2019.

ArtScience Museum - Vé tham quan Alice in Wonderland + Floating Utopias

Tham quan triển lãm tương tác Wonderland để thưởng thức câu chuyện vượt thời gian về những cuộc phiêu lưu của Alice và tham quan triễn lãm Floating Utopias. Bạn phải vào xem cả 2 triễn lãm trong cùng 1 ngày. Triễn lãm diễn ra từ 25 tháng 5 đến 29 tháng 9 năm 2019.

ArtScience Museum - Vé tham quan tất cả các triễn lãm

Tham quan tất cả các triễn lãm, bao gồm: Future World và Digital Light Canvas, Wonderland và Floating Utopias. Bạn phải vào xem tất cả các triễn lãm trong cùng 1 ngày. Triễn lãm diễn ra từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 22 tháng 9 năm 2019.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Nằm tại Marina Bay Sands, ArtScience Museum™ là nơi bạn sẽ được tìm hiểu về các quy trình sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học, công nghệ, văn hoá, và cách chúng tạo dựng nên một xã hội văn minh.

Với 21 khu trưng bày, bảo tàng ArtSciencecó biểu tượng hoa sen là nơi tập trung nhiều cuộc triển lãm lưu động quốc tế lớn cũng như những tác phẩm trưng bày cố định tại 3 tầng của tòa nhà rộng trên 6.000 m². Bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên khi bước chân vào ArtScience Museum™.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!