Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Quan sát và tìm hiểu về văn hóa Bidayuh

  • Khám phá Hang Tiên cao tương đương tòa nhà ba tầng

  • Ngắm dơi và chim yến sống trong Hang Gió

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tham quan Nhà dài Annah Rais và Khám phá Hang động

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng Ăn trưa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 45% giá trị khi thông báo huỷ trước 5 ngày.

Trong chuyến đi này, hãy trải nghiệm văn hóa Bidayuh có nguồn gốc từ Sarawak và trải nghiệm cảm giác sợ hãi trước những hang động Tiên và gió!

Hãy tận hưởng một chuyến tham quan đến nhà dài Annah Rais, nằm giữa một khu rừng hùng vĩ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá tầm quan trọng của nhà dài trong cuộc sống qua các thời kỳ của người Dayak Sarawakian Land (Bidayuh) và sự kết nối với người dân địa phương. Tận mắt chiêm ngưỡng lối sống đơn giản và các phương pháp khéo léo mà họ sử dụng để tạo ra những thứ tốt nhất từ những gì mà thiên nhiên ban cho họ như sàng ngũ cốc, dệt giỏ và giã gạo. Khi tham quan ngôi nhà dài, bạn sẽ thấy một chiếc sọ người được giữ ở "head-house", hay còn gọi là "baruk" - một hiện vật độc đáo và quan trọng nhất của Bidayuh.

Sau khi tham quan nhà dài, bạn sẽ đến thăm hai hang đá vôi, được biết đến như Động Tiên và Động Gió, cách thị trấn Kuching khoảng 40 km.

Động Tiên được lấy tên từ cấu trúc măng đá gần lối vào được cho là giống với 'Nữ thần Thương xót' trong văn hoá Trung Quốc.

Cách động Tiên khoảng 10 phút là động Gió Win, nơi mà bạn phải cần ánh sáng từ những ngọn đuốc để có thể đi lại trong hang. Nếu bạn may mắn, thậm chí bạn có thể nhìn thấy những con chim Yến làm tổ trên các bức tường hang động, với tổ chim được coi là một món ăn tinh khiết trong cộng đồng châu Á và rất đắt giá!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!