Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của Thành phố Tokyo

  • Mua sắm tại cửa hàng quà lưu niệm cao nhất của Nhật Bản, với các mặt hàng có số lượng giới hạn, thích hợp làm quà lưu niệm

  • Dùng bữa tại nhà hàng theo phong cách Shitamachi, với khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Đài Quan Sát TEMBO Deck (Tầng 350 )

Get panoramic views of Tokyo from 350 metres above the ground on the three-level Tembo Deck at Tokyo Skytree. Please be informed that you will be receiving your voucher within approximately six hours after booking.

Vé Combo: TEMBO Deck (Tầng 350) + TEMBO Galleria (Tầng 450)

Get panoramic views of Tokyo from 350 and 450 metres above the ground on the Tembo Deck and Tembo Galleria, respectively, at Tokyo Skytree. Please be informed that you will be receiving your voucher within approximately six hours after booking.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Dịch vụ trung chuyển
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Tokyo Skytree là tháp phát sóng truyền hình và là điểm nổi bật của Tokyo, với chiều cao 634 mét. Đây là tháo truyền hình cao nhất ở Nhật Bản và cao thứ hai trên thế giới tại thời điểm nó được hoàn thành.

Tokyo Skytree có hai đài quan sát với tầm nhìn ngoạn mục bao quát khắp Tokyo. Tembo Deck là đài quan sát thấp hơn ở độ cao 350 mét gồm 3 tầng với tầm nhìn tuyệt vời từ tất cả các tầng của nó. Tầng trên cùng có những cửa sổ cao, rộng mang lại tầm nhìn 360 toàn cảnh thành phố. Tầng giữa có một cửa hàng lưu niệm và nhà hàng Musashi Sky, phục vụ ẩm thực Pháp-Nhật kết hợp, trong khi tầng thấp nhất có quán cà phê và một số tấm kính trên sàn để bạn ngắm nhìn xuống phía dưới chân tháp.

Từ Đài quan sát Tembo có hệ thống thang máy thứ hai kết nối với Đài Tembo Gallery ở độ cao 450 mét. Tembo Gallery được mệnh danh là “lối đi bộ trên không cao nhất thế giới”, bao gồm một đoạn đường dốc hình xoắn ốc quanh tháp. Cấu trúc đường ống bằng thép và kính cho phép du khách nhìn xuống phía dưới từ độ cao chống mặt của tháp và có tầm nhìn tuyệt vời về hướng vùng Kanto.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!