Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Gặp gỡ các chú voi tại Mae Taman

  • Trải nghiệm cưỡi voi đi dạo trong rừng

  • Xem voi biểu diễn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour một ngày tham quan khu bảo tồn voi Mae Taman - Tour ghép

Enjoy this full-day Maetaman Elephant Safari join-in tour. This includes admission to Maetaman, lunch, elephant trekking, ox-cart riding, transfer services, animal show, bamboo rafting, and a guide.

Tour một ngày tham quan khu bảo tồn voi Mae Taman - Tour riêng

Trẻ em được tính như người lớn.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Bảo hiểm Ăn trưa Cưỡi voi Đi xe bò Dịch vụ trung chuyển Xem động vật biểu diễn Đi bè tre Hướng dẫn - Tips and gratuities - Meals and beverages - Personal expenses
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 95% giá trị khi thông báo huỷ trước 2 ngày.

Đi dạo trong rừng có nằm trong dự định của bạn không? Nếu có, thì Thái Lan chính là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãy tham gia tour du lịch này ở Chiang Mai, nơi bạn sẽ có một ngày vui chơi thỏa thích với các chú voi đầy đáng yêu.

Địa điểm chính của chuyến tham quan này là Mae Taman, trại voi thuộc huyện Mae Rim, tỉnh Chiang Mai. Ở đây, bạn sẽ chứng kiến cảnh những con thú khổng lồ hiền lành này được nuôi dưỡng và cho ăn. Để có thêm những trải nghiệm thú vị và khó quên, hãy nhảy lên lưng voi và dành một giờ đi dạo trong rừng nhé. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước hệ động thực vật kỳ thú ở đây!

Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón du khách, bao gồm cưỡi xe bò, đi bè tre trên sông Mae Tang và ghé thăm trang trại phong lan. Tất nhiên chuyến đi sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi hương vị của ẩm thực địa phương. Bạn sẽ thưởng thức bữa trưa nóng hổi tại một nhà hàng bản địa để nạp lại năng lượng vào giữa ngày!

Nghe thật tuyệt phải không nào? Chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đi Thái Lan ngay bây giờ. Đánh dấu ngay tour này và cùng hiện thực hóa dự định ấp ủ bấy lâu nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!