Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Khám phá sự hấp dẫn của thiên nhiên tại phía Đông đảo Jeju

  • Tham gia cưỡi ngựa và tham quan làng dân gian Seongeup

  • Đi bộ qua hang Manjang để chiêm ngưỡng những măng đá và đường hầm dung nham

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour tham quan phía Đông đảo Jeju

Tận hưởng 1 ngày tại khu vực phía Đông, đảo Jeju. Bao gồm dịch vụ vận chuyển, hướng dẫn tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, phí tham quan và ăn trưa.

Tour Một ngày Tham quan Đảo Jeju (Khu vực phía Đông) bằng xe Bus

Hãy tham gia hành trình đến đảo núi lửa Jeju, một thiên đường bình dị, nơi để bạn thư giãn và khám phá văn hóa.

Hãy chuẩn bị cho một chuyến tham quan độc đáo đến bảo tàng Trick Art. Đây là bảo tàng đầu tiên ở Hàn Quốc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ảo giác quang học. Tại đây bạn có thể thưởng thức các bức tranh bằng 2D nhưng lại tạo ra một thế giới 3D sống động như thật. Sự ảo diệu càng thấy rõ hơn qua ống kính máy ảnh. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đi qua các khu trưng bày theo chủ đề như: Khu Parody (trưng bày các bức tranh và phù điêu nổi tiếng), Khu Động vật, Khu Kỷ Jura, Khu Hải dương, Khu Ai Cập, Khu Ma thuật và Khu Ảo giác.

Tiếp đến là một tour tham quan thắng cảnh Sangumburi. Đây là miệng núi lửa có chu vi trên 2 km, và được vinh danh là Tượng đài của Thiên nhiên. Nếu bạn nhìn từ bên trên, nó trông giống như một sân vận động nhân tạo hình tròn. Ở đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loài thực vật. Ở phía Bắc, bạn sẽ tìm thấy khu thực vật Nandaeseong, nơi cây gai đỏ và cây mộc lan được trồng cùng với dâu tây mùa đông cực hiếm. Ở phía nam của miệng núi lửa là khu thực vật Ondaerim, nơi cây thường xanh, cây phong và cây dâu núi bao phủ khắp nơi. Bởi vì cùng lúc có nhiều loại thực vật khác nhau cùng mọc ở một khu vực giới hạn, nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà nghiên cứu.

Hãy chiêm ngưỡng kì quan thiên nhiên Seongsan Ilchulbong, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Ngọn núi này trồi lên từ đáy đại dương do một vụ phun trào núi lửa từ hơn 100,000 năm trước. Thưởng ngoạn chuyến đi đến miệng núi lửa khổng lồ có đường kính khoảng 600 mét, cao 90 mét và có 99 tảng đá sắc bén bao quanh khiến nó trông như một vương miệng khổng lồ.

Sau đó, khi trên đường đến hang Manjang, bạn sẽ có một chuyến đi dọc bờ biển tuyệt vời và tận hưởng vẻ đẹp của biển Jeju. Kì quan Manjang được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, vì đây là một trong những đường hầm dung nham đẹp nhất trên thế giới.Tại đây bạn sẽ được xem những cột đá và nhũ đá nằm khắp nơi trong hang động. Và các đường hầm nơi đây cho thấy các đặc điểm địa hình nổi bật của hang động. Tại đây có Rùa đá đặc biệt hấp dẫn bởi vì nó có hình dáng như đảo Jeju.

Hảy cùng với bạn bè tận hưởng một chuyến đi thú vị đến đảo Jeju

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Ăn trưa Xe Bus Cưỡi ngựa Hướng dẫn tiếng Anh Hướng dẫn tiếng Hoa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình bằng hoạt động cưỡi ngựa trước khi tham quan làng dân gian Seongsan dưới chân núi Halla. Sau buổi ăn trưa, bạn sẽ được tham quan bãi biển Gwangchigi và sẽ ngạc nhiên trước những tảng đá xanh độc đáo tại đây. Tại đây, bạn còn có thể xem những thợ lặn nữ đắm mình trong dòng nước mát lạnh và có cơ hội nếm thử hải sản tươi sống mà họ bắt được. Ngoài ra, trong chuyến tham quan này, bạn còn được tham gia chuyến đi khám phá đỉnh Seongsan Ilchulbong và Hang Manjang, hai di sản thế giới được UNESCO công nhận. 


Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!