Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tham quan Puri Agung Karangasem

  • Thưởng thức quang cảnh hùng vĩ của núi Agung

  • Dạo quanh khu vườn Taman Sukasada

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour Riêng Tham quan Di sản Hoàng gia Karangasem

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Thuế Dịch vụ trung chuyển Xe tải Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Lái xe về phía đông vào buổi sáng hướng tới khu vực Karangasem để tham quan Puri Agung Karangasem hoặc cung điện Karangasem được xây dựng vào thế kỷ 19 bởi Anak Agung Gede Jelantik, vị vua đầu tiên của Vương quốc Karangasem. Cung điện có kiến ​​trúc độc đáo, là sự kết hợp của kiến ​​trúc Bali, Trung Quốc và Châu Âu. Tòa nhà này được xây dựng khi vua Karangasem bắt đầu mở rộng mối quan hệ với chính phủ Hà Lan. 

Rời cung điện hoàng gia về phía đông để thăm khu vườn xinh đẹp Taman Sukasada với đặc trưng là tòa nhà di sản nằm giữa một hồ cá lớn. Khu vườn được thiết kế theo phong cách Châu Âu phản ánh trên cách trang trí, hình thức và kiến ​​trúc. Nơi này được sử dụng trước đây bởi vua của Karangasem để chào đón những vị khách quan trọng, cũng như để làm nơi thư giãn. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những đồ vật còn lại của Đế chế Karangasem như ảnh của các vị vua, giường ngủ, ghế và những thứ khác. Khi vào bên trong tòa nhà chính tại công viên này, bạn sẽ trông thấy bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của hồ cá lớn và núi Agung ở phía bắc.

Trong chuyến đi này, bạn còn có dịp ghé thăm làng Sebetan nổi tiếng là ngôi làng chuyên trồng quả da rắn. Dạo quanh các con đường làng với khung cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi, cây cọ, những ngôi làng giống như kiến ​​và ở phía xa là đại dương xanh thẳm. Điểm dừng chân cuối cùng là Tirta Gangga, một công viên nước xinh đẹp với đài phun nước lớn và một cái hồ rộng ở quận Abang Subang, Karangasem Regency phía đông Bali. Công viên Tirta Gangga được xây dựng vào năm 1948 bởi vua Karangasem của Anak Agung Agung Angluerah Ketut Karangasem.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!