Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Xem người dân địa phương biểu diễn nhảy Barong, một hình thức nghệ thuật của người Bali kể về câu chuyện giữa cái thiện và cái ác

  • Tham quan các làng truyền thống và núi Batur

  • Xem khắc gỗ tại MarGoa Gajah hoặc Động Voi

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour một ngày tham quan Kintamani và Ubud

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí dịch vụ Dịch vụ trung chuyển Xe tải Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng Ăn trưa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức một điệu nhảy địa phương nổi tiếng và tham quan các địa điểm tại Ubud với tour du lịch tám tiếng này. Bạn sẽ được tham quan núi Batur, Celuk và Goa Gajah cũng như các thắng cảnh khác.

Đầu tiên, bạn sẽ được xem người dân địa phương biểu diễn điệu nhảy Barong, một hình thức nghệ thuật của người Bali kể về câu chuyện và cuộc đấu tranh giữa thiện và ác. Điệu nhảy mang hơi hướng thần thoại, kết hợp với cuộc sống thực tế để kể câu chuyện về Rangda, Erlangga và Barong.

Tiếp theo, bạn sẽ ghé thăm một ngôi làng khắc gỗ nằm gần hồ. Khắc gỗ là một ngành công nghiệp phát triển mạnh ở Bali. Tại ngôi làng này, bạn sẽ thấy cách người dân địa phương tự định hình những miếng gỗ lớn thành các loại đồ trang trí hoặc tác phẩm điêu khắc khác nhau.

Goa Gajah là điểm dừng chân tiếp theo của chuyến đi này. Đây là một công trình cổ và là một nơi tôn nghiêm có từ thế kỷ thứ 9. Năm 1995, nơi này đã được thêm vào danh sách Di sản thế giới dự kiến của UNESCO ở hạng mục văn hóa.

Sau đó, bạn sẽ đi đến Núi Batur và hồ Batur, nơi mà lần đầu tiên có núi lửa phun trào vào năm 1804. Mặc dù từ năm 2000 đến nay chưa có hiện tượng núi lửa phun trào nào nhưng nó vẫn được coi là một ngọn núi lửa đang hoạt động, đó là lý do tại sao khách vẫn phải đi cùng với một hướng dẫn viên hiểu rõ về khu vực này.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!