Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm cuộc sống địa phương ở Chiang Mai thông qua các món ăn ngon miệng nhất

  • Đi dạo quanh các chợ trong thành phố nhộn nhịp vào buổi sáng, từ chợ Warorot đến chợ Ton Lamyai

  • Thưởng thức bữa sáng và bữa trưa đặc trưng kiểu Thái với các món ăn địa phương như Súp cà ri mì Khao Soi và Cơm gà Khao Man Gai

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Khám phá văn hoá và lịch sử - Tour nửa ngày

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Ăn trưa Ăn sáng Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Additional food and drink, souvenirs and items of a personal nature, tips/gratuities for drivers and guide.
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 95% giá trị khi thông báo huỷ trước 3 ngày.

Tour ẩm thực Chiang Mai sẽ bắt đầu với điểm đến đầu tiên tại Chợ Warorot, là nơi mà bạn có thể tìm thấy các sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt hơn các chợ đông đúc khách du lịch trong thành phố. Bạn sẽ dùng bữa ăn sáng nhẹ tại đây và khám phá khu vực chợ nông sản, chợ quần áo và chợ hoa, đồng thời thưởng thức một số món ăn nhẹ và trái cây tươi địa phương. 

Từ đây, bạn sẽ được đi trên chiếc xe tải màu đỏ "Songthaew" (phương tiện di chuyển đặc trưng của Chiang Mai) đến con đường Wua Lai, là nơi mà bạn có thể tham quan nghề thợ bạc truyền thống tại Chùa Sri Suphan. Sau đó, bạn sẽ quay trở lại con hào nước cổ của thành phố và thưởng thức cà phê tại một khu vườn của trung tâm nghệ thuật địa phương.

Bạn sẽ tiếp tục đi bộ đến Đền Chedi Luang và tham quan ngôi chùa khổng lồ và trụ cột thành phố Chiang Mai. Từ đó, bạn sẽ đi bộ đến Tượng đài Ba Vị Vua, và dùng bữatrưa tại một nhà hàng mà người địa phương Chiang Mai yêu thích, thưởng thức các món ăn đặc trưng kiểuThái như Khao Soi (cà ri với mì trứng giòn), mì Lim Lao Ngow, mì Saad, và Khao Man Gai (cơm gà). Kết thúc bữa ăn bằng món tráng miệng kem dừa hoặc một vài món ngọt độc đáo khác của Chiang Mai.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!