Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm cuộc sống địa phương ở Chiang Mai, từ việc tham gia cúng dường đến thưởng thức món mì

  • Tham quan chùa Wat Chai Mongkol và cúng dường cho các chư tăng theo nghi thức của Phật tử địa phương

  • Đi du ngoạn trên sông Mae Ping bằng thuyền đuôi dài và tìm hiểu cuộc sống địa phương diễn ra dọc theo bờ sông

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour nửa ngày tham quan chợ và đi thuyền trên sông Mae Ping

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Hướng dẫn tiếng Anh Ăn trưa Phí tham quan Tiền bồi dưỡng Chi phí cá nhân
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 95% giá trị khi thông báo huỷ trước 3 ngày.

Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu đến thành phố Chiang Mai chưa nào? Chuyến đi sẽ bắt đầu tại Warorot, một trong những ngôi chợ lớn nhất ở Chiang Mai. Hầu như tất cả mọi thứ đều được bán ở đây, từ thực phẩm đến quần áo và cả những món đồ thủ công của người dân tộc miền núi. Tại chợ, bạn còn được thỏa thích nếm thử các món đặc sản địa phương nữa đấy, trước khi di chuyển đến chợ hoa Ton Lam Yai tràn ngập hoa tươi đầy màu sắc. 

Kế đến, bạn sẽ di chuyển bằng xe Songthaew đến chùa Wat Chai Mongkol, ngôi đền tráng lệ bên bờ sông Mae Ping. Tại đây, bạn sẽ được tham gia cúng dường cho các chư tăng theo nghi thức của Phật tử địa phương, cũng như tìm hiểu về các truyền thống tôn giáo thú vị đấy nhé. Sau đó là thời gian đi thuyền trên sông Mae Ping, một trong những con sông chính ở miền Bắc Thái Lan và là huyết mạch của Chiang Mai.

Chuyến du ngoạn trên sông Mae Ping sẽ đưa bạn đến với những ngôi làng và cuộc sống nông thôn diễn ra trên bờ sông. Hướng dẫn viên sẽ cho bạn biết rõ về lịch sử và cuộc sống nơi đây trong suốt chuyến đi. Phần tiếp theo trong hành trình là bữa trưa thịnh soạn với món Khao Soi tại một ngôi nhà của nông dân địa phương. Món mì này thường được chế biến với thịt gà hoặc thịt bò, ăn kèm với mì trứng Trung Hoa, và trang trí với hẹ, ngò, rau cải muối chua, ớt trái chiên cùng một ít nước cốt chanh. Hấp dẫn chưa nào? Sau khi ăn trưa, bạn còn ghé thăm một khu vườn để tìm hiểu về rau quả, thảo dược địa phương và các đặc tính dược liệu của chúng. Cũng rất thú vị đấy nhé! Kết thúc hành trình, bạn sẽ trở về Chiang Mai bằng thuyền.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!