Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Dùng bữa tối tại nhà hàng Din Tai Fung

  • Dạo quanh chợ đêm Huaxi và thử một số món ăn đường phố địa phương

  • Tham quan ngôi đền cổ Lungshan nổi tiếng

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour Tham quan Đài Bắc về đêm và dùng bữa tối tại Ding Tai Fung

Khám phá những địa điểm nổi bật về đêm của thành phố Đài Bắc: ăn tối tại Ding Tai Fung, thăm chùa Long Sơn (Longshan Temple), tản bộ và mua sắm tại chợ đêm phố Huaxi và tham quan Trung tâm mua sắm Taipei 101 (không bao gồm vé vào đài quan sát). Bao gồm đưa đón tại khách sạn.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Hướng dẫn tiếng Anh Ăn tối Dịch vụ trung chuyển Bảo hiểm
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 70% giá trị khi thông báo huỷ trước 2 ngày.

Khám phá cuộc sống về đêm sôi động của Đài Bắc. Dùng bánh bao hấp (XiaoLongBao), ghé thăm đền Long Sơn, khám phá một chợ đêm độc đáo ở Huaxi và kết thúc tour tại trung tâm mua sắm Taipei 101.

Trước khi bắt đầu chuyến tham quan, bạn sẽ được thưởng thức bữa tối Ding Tai Fung. Sau bữa tối, điểm dừng chân đầu tiên của bạn sẽ là Đền Long Sơn cổ, lấy cảm hứng từ ngôi đền cổ nhất và nổi tiếng nhất ở Đài Bắc. Đây cũng là một trong những ví dụ điển hình nhất về kiến ​​trúc đền thờ của Đài Loan.

Tản bộ xung quanh Chợ Đêm ở Phố Hoa Tây đầy màu sắc và độc đáo. Tại lối vào của Phố Hoa Tây có dựng một bảng giới thiệu về ngôi chợ bằng tiếng Hoa. Các loại đèn truyền thống của Trung Quốc được treo dọc theo đường phố với những nhà hàng lâu đời phục vụ các món ăn tuyệt vời như nhà hàng mì Danzai, nơi yêu thích của du khách Nhật Bản. Các món ăn tuyệt vời khác như súp thịt và súp mực thu hút rất nhiều thực khách. Vào mùa hè, các món được yêu cầu nhiều nhất là tráng miệng đá xay và nước trái cây tươi. Vào mùa đông, các món ăn nấu thuốc bắc rất được thực khách ưa chuộng.

Điểm dừng cuối cùng của bạn sẽ là trung tâm mua sắm Taipei 101 từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa nhà cao 508 mét bao gồm 101 tầng này nằm ở trung tâm của quận Hsin Yi, thành phố Đài Bắc. 

Hãy tận dụng tối đa thời gian lưu trú tại thành phố này và khám phá Đài Bắc vào buổi tối nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!