Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá Borobudur, một di sản văn hoá UNESCO

  • Thăm viếng một trong những ngôi đền Phật Giáo lớn nhất thế giới

  • Tham quan các ngôi đền gần đó như đền Mendut và Pawon

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour tham quan đền Borobudur và làng Candirejo

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Ăn trưa Dịch vụ trung chuyển Dịch vụ lái xe Xe hơi Cưỡi ngựa Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng Nước suối và nước uống có ga
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Bạn sẽ cùng với hướng dẫn viên khám phá ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới vào buổi sáng, cách Jogjakarta 42 km về phía tây, để tìm hiểu về lịch sử đáng kinh ngạc đằng sau công trình này. Được xây dựng bằng hàng ngàn khối đá núi lửa và đá sông, ngôi đền được thực hiện hoàn toàn bằng sức người và mất hơn 75 năm mới hoàn thành. Ngày nay, di sản của UNESCO này vẫn được gìn giữ khá hoàn hảo. Nghệ thuật chạm khắc tuyệt vời tạo nên một khối kiến trúc có vẻ đẹp choáng ngợp. 

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục tham quan ngôi đền Mendut gần đó, tuy cũ hơn Borobudur, nhưng ngôi đền hình kim tự tháp này có ba bức tượng đá được chạm khắc rất ấn tượng. Bạn cũng sẽ ghé thăm đền Pawon đơn giản nhưng khá đẹp, được biết đến với sự đối xứng chính xác của nó. Sau chuyến tham quan các đền thờ, bạn sẽ đến dùng bữa trưa tại một nhà hàng nằm giữa cánh đồng lúa. Tiếp theo, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị cuộc sống địa phương bằng cách đi xe ngựa qua làng Candirejo. Được gọi là dokar, xe ngựa địa phương sẽ đưa bạn qua ngôi làng yên bình, quyến rũ này. Bạn sẽ đi dọc theo con đường nhỏ với những ngôi nhà truyền thống và dừng lại để xem các hoạt động của người dân làng như làm bánh sắn, chơi gamelan, thu hoạch và sấy khô vani và ớt. Sau đó, trở về Yogyakarta và tự do nghỉ ngơi.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!