Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá khu rừng Địa chất Kilim Karst - những khu rừng ngập mặn hấp dẫn của Langkawi có mối liên hệ độc đáo đến sự hình thành những tảng đá vôi tuyệt vời và các vách đá vươn thẳng đứng.

  • Xem và Cho cá ăn tại Trang trại Cá Nổi

  • Xem Đại bàng ăn ở Sông Ngập mặn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour tham quan rừng Ngập Mặn ở phía Nam

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Ăn trưa Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Tham gia chuyến đi đến khu rừng bí mật của Langkawi; những khu rừng ngập mặn hấp dẫn của Langkawi có mối liên hệ độc đáo đến sự hình thành những tảng đá vôi tuyệt vời và các vách đá vươn thẳng đứng.

Được công nhận là Công viên Địa chất của UNESCO, đặc điểm địa chất và hệ động thực vật độc đáo của nó giờ đây đã được nhiều du khách biết đến. Những khu rừng ngập mặn này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bờ biển. Nếu may mắn khi tàu đi dọc theo con sông, bạn có thể thấy các loại động vật khác nhau trong rừng ngập mặn như rái cá và khỉ đuôi dài.

Bạn có thể ghé thăm hang dơi, sau đó khám phá hang động cá sấu rất thú vị bằng thuyền. Tiếp theo, bạn sẽ ghé thăm một trang trại cá, nơi có các hoạt động nuôi trồng thủy sản vốn là một ngành công nghiệp quan trọng trên đảo. Bạn cũng có thể chứng kiến những ​​con đại bàng ăn trên sông trong rừng ngập mặn này. Tour du lịch kết thúc bằng bữa ăn trưa trọn gói tại một nhà hàng địa phương.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!