Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Xem các hoạt động hàng ngày tại Park Rangers, nơi nuôi dưỡng các con vượn Orang Utan mồ côi bán hoang dã

  • Tìm hiểu về các ngôi nhà dài cổ

  • Ngắm cá sấu ở cự ly gần

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour Tham quan Vườn thú Semenggoh, Làng Văn hóa và Trại Cá sấu Jong

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Phí vào cửa công viên quốc gia Hướng dẫn tiếng Anh Show nhảy múa Dịch vụ trung chuyển Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 85% giá trị khi thông báo huỷ trước 2 ngày.

Bắt đầu hành trình, bạn sẽ được đón tại khách sạn ở Kuching và đi ngang qua các vùng nông thôn để đến Sarawak xinh đẹp.

Chuyến viếng thăm Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh là một trải nghiệm thật đặc biệt, tại đây bạn có cơ hội nhìn thấy các con vượn Orang Utan bán hoang dã, từ những con còn nhỏ cho đến lớn hơn cũng như những con đã trưởng thành đang tận hưởng cuộc sống trong một môi trường sống tự nhiên rất an toàn. Khi tham quan trung tâm, bạn sẽ hiểu thêm về các nỗ lực bảo tồn đang được thực hiện để cứu loài Orang Utan này.

‘Nửa ngày tìm hiểu Sarawak’ là khẩu hiệu của Làng Văn hóa Sarawak, đã đạt giải thưởng bảo tàng sống độc đáo, giới thiệu một cách xuất sắc nền văn hóa và lối sống địa phương của khu vực uy nghi chiếm diện tích 48.000 dặm vuông này của Malaysia, rút gọn lại còn 17 mẫu Anh. Ngôi làng được xem là một "bảo tàng sống" giới thiệu bảy sắc tộc chính của Sarawak; Iban, Bidayuh, Penan, Orang Ulu, Melanau, Mã Lai và Trung Quốc. Mỗi 'ngôi nhà' là bản sao chính xác của nơi ở truyền thống của họ, được làm bằng gỗ nhưng trang trí và chạm khắc theo phong cách của từng cộng đồng khác nhau.

Nằm giữa khung cảnh quyến rũ của những hàng cây nhiệt đới cao lớn, thảm thực vật tươi tốt và vườn cây ăn quả địa phương là Trại Cá sấu Jong với hơn một ngàn con cá sấu được nuôi nhốt. Trang trại là khu bảo tồn hoàn hảo cho các loài bò sát, cứu chúng khỏi bị tuyệt chủng. Nơi đây có xây những ao hồ lớn và sâu bằng bê tông cũng như các khu vực chăn nuôi tự nhiên để cá sấu có thể giao phối và nhân giống. Trang trại cũng là nơi cư trú của các loài động vật khác nhau như gấu trúc, rùa, dơi, nai, gấu chó và các động vật hiếm thấy khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội xem hộp sọ của Bujang Senang, loài cá sấu lớn nhất người ta từng bắt được ở Sarawak.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!