Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm văn hóa Otaku Nhật Bản tại Maidreamin Osaka

  • Được phục vụ bởi các nữ tiếp viên trong trang phục người giúp việc

  • Được chọn bất kỳ chi nhánh Maidreamin nào ở Osaka

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Maidreamin Osaka - Trải nghiệm Premium

Trải nghiệm văn hóa Otaku Nhật Bản tại bất kỳ chi nhánh Maidreamin nào ở Osaka. Bao gồm 2 giờ tại quán cafe với nhạc sống (bạn có thể chọn bài hát bạn thích), 1 phần thức uống (cafe, trà, nước ngọt hoặc bia), một phần ăn (cơm trứng hoặc cari Kuma Chan) hoặc 1 phần tráng miệng, hình lưu niệm và quà tặng.

Maidreamin Osaka - Trải nghiệm Classic

Trải nghiệm văn hóa Otaku Nhật Bản tại bất kỳ chi nhánh Maidreamin nào ở Osaka. Bao gồm 1 giờ tại quán cafe, 1 phần thức uống (cafe, trà, nước ngọt hoặc bia), một phần ăn (cơm trứng hoặc cari Kuma Chan) hoặc 1 phần tráng miệng, hình lưu niệm và quà tặng.

Maidreamin Osaka - Trải nghiệm lần đầu

Trải nghiệm văn hóa Otaku Nhật Bản tại bất kỳ chi nhánh Maidreamin nào tại Osaka. Bao gồm 1 giờ tại quán cafe, 1 phần thức uống (cafe, trà, nước ngọt hoặc bia) và hình lưu niệm.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Giải trí trực tiếp
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Cafe Hầu Gái của Nhật Bản đã là 1 đại diện tiêu biểu cho nền văn hóa hiện đại của đất nước. Tại Maidreamin Osaka, bạn sẽ được chào đón bởi các nữ tiếp viên mặc trang phục người hầu gái và được đưa vào một thế giới nơi bạn trở thành 1 "chủ nhân" hay "tiểu thư" trong 1 ngày. Tùy thuộc vào lựa chọn của mình, bạn có thể ở lại quán một hoặc hai giờ, thưởng thức các bữa ăn được trang trí dễ thương và xem một chương trình trực tiếp. Thậm chí, bạn còn có thể chọn bài hát bạn muốn người hầu gái biểu diễn. Trước khi rời đi, hãy chụp ảnh với cô hầu gái bằng điện thoại của bạn nhé, và nhận 1 món quà lưu niệm.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!