Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tận hưởng cảm giác thú vị khi cưỡi ngựa băng qua Vịnh Saba

  • Khám phá các bãi biển cát đen khi cưỡi trên lưng một chú ngựa thân thiện

  • Nhìn ngắm quang cảnh đẹp như tranh vẽ của Nusa Penida và núi Agung

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Trải nghiệm Cưỡi Ngựa ở Bali

Bao gồm cưỡi ngựa, nước uống chào mừng, dịch vụ đưa đón, thiết bị, hướng dẫn, nước uống (bánh và nước ngọt), bảo hiểm (150,000 USD)

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Bảo hiểm Thức uống chào mừng Tráng miệng Nước suối và nước uống có ga Dịch vụ trung chuyển Xe tải Cưỡi ngựa Người hướng dẫn Dịch vụ lưu trú Chi phí cá nhân Tiền bồi dưỡng
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Khi ngồi trên lưng ngựa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các thắng cảnh hoang sơ và tận hưởng cảm giác hồi hộp tuyệt vời khi phi ngựa dọc theo bãi biển Bali. Đây chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để thưởng ngoạn hòn đảo.

Khi di chuyển trên bãi cát núi lửa dọc theo những cơn sóng điên cuồng của một bãi biển hoang sơ, bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi quang cảnh các vách đá của đảo Nusa Penida và ngọn núi Agung huyền thoại. Bạn cũng sẽ nhìn thấy những chiếc thuyền 'jukung" xinh xắn cũng như đi ngang qua ngôi đền Segara Wilis độc đáo. Điểm nổi bật khác là chuyến đi là băng qua những khu vườn xinh đẹp trồng các loại chuối, dứa, tre, và alang-alang.

Chẳng những hiểu thêm về một nền văn hóa phong phú, các kỳ quan thiên nhiên cũng sẽ khiến bạn không thể nào quên được. Trải nghiệm cưỡi ngựa này sẽ làm cho chuyến đi Bali của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!