Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Theo chân những người đầu tiên đặt chân lên Singapore và khám phá câu chuyện riêng của những cư dân đầu tiên của khu phố Hoa

  • Tìm hiểu sơ lược về cuộc sống của những cư dân đầu tiên của khu phố Hoa bên trong các ngôi nhà phố thương mại được phục dựng lại

  • Hòa mình vào nền văn hóa và lịch sử phong phú của khu phố Hoa với hướng dẫn đa phương tiện bao gồm thuyết minh, hình ảnh, và phim

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Trung tâm Di sản Trung Hoa

Theo chân những người đầu tiên đặt chân lên Singapore và khám phá câu chuyện riêng của những cư dân đầu tiên của khu phố Hoa. Bao gồm hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu lịch sử của Singapore, thì bạn không thể bỏ lỡ Trung tâm Di sản Trung Hoa. Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống và câu chuyện của những người đầu tiên đặt chân lên đất nước Singapore và xây dựng khu phố Hoa. 

Toạ lạc trong 3 ngôi nhà phố được trùng tu tuyệt đẹp trên đường Pagoda, Trung tâm Di sản Trung Hoa là nơi duy nhất ở Singapore tái hiện lại phong cách nội thất nguyên bản của các cửa hàng những năm 1950, giúp du khách có thể chiêm ngưỡng hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống của những cư dân đầu tiên ở khu phố Hoa.

Hãy mở cửa và bước vào những ngôi nhà đơn sơ của những cư dân đầu tiên của khu phố Hoa được phục dựng lại từ hồi ức của những người đã từng sinh sống, làm việc, và lớn lên tại đây. Được bài trí đơn giản, mọi vật dụng trong những ô nhà nhỏ này đều mang trong mình những câu chuyện để giúp bạn hiểu hơn và những khó khăn và hi sinh, khát vọng và thất vọng, cũng như tình yêu và niềm vui của cư dân nơi đây. 

Bạn còn được sống lại cuộc hành trình của những dân cư đầu tiên của Singapore rời bỏ làng quê ở Trung Quốc để đi đến Nanyang, vùng biển phía nam. Chính nạn đói, lũ lụt và tình trạng bất ổn đã thôi thúc họ tìm đến Singapore với hy vọng mưu sinh và tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quang cảnh, âm thanh và hương vị mới lạ đã chào đón những người nhập cư Trung Quốc hay còn gọi là sinkheh (nghĩa là "khách mới" trong phương ngữ Phúc Kiến) khi đến với Singapore. Đặt chân lên bến tàu, chắc hẳn họ đã bắt gặp cảnh làm việc của dân lao động và thương lái đến từ nhiều nước khác nhau như người Armenia, châu Âu, Do Thái, Ả Rập, Parsis, Bugis, và Ấn Độ. Sau cuộc chạm trán có lẽ là lần đầu tiên với những người đến từ đất nước khác, hầu hết người nhập cư Trung Quốc định cư ở phía nam sông Singapore, tạo nên khu phố Hoa đầy màu sắc.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!