Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tự do khám phá thành phố Hồng Kông mà không cần phải lo nghĩ

  • Sử dụng hệ thống tàu điện ngầm MTR giúp bạn di chuyển đến bất kỳ nơi nào trong thành phố

  • Có nhiều lựa chọn cho bạn: di chuyển 1 hoặc 2 chiều trên Airport Express

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Thẻ MTR Tourist Day Pass

Bao gồm một ngày đi trên các tuyến tàu điện ngầm MTR và Light Rail không giới hạn, ngoại trừ dịch vụ Airport Express, xe buýt MTR Bus, East Rail Line First Class và đi đến/từ trạm Lo Wu hoăc Lok Ma Chau

Thẻ Airport Express Travel Pass - 1 chuyến

Bao gồm 1 chuyến đi trên tàu Airport Express, không bao gồm việc di chuyển giữa Sân bay và trạm AsiaWorld-Expo, và 3 ngày liên tiếp sử dụng hệ thống tàu điện ngầm MTR, Light Rail và xe buýt MTR Bus (Northwest New Territories), không bao gồm việc đi thêm 1 chuyến khác trên tàu Airport Express, East Rail Line First Class, và di chuyển đến/từ trạm Lo Wu hoăc Lok Ma Chau.

Thẻ Airport Express Travel Pass - 2 chuyến

Bao gồm 1 chuyến đi trên tàu Airport Express, không bao gồm việc di chuyển giữa Sân bay và trạm AsiaWorld-Expo và 3 ngày liên tiếp sử dụng hệ thống tàu điện ngầm MTR, Light Rail và xe buýt MTR Bus (Northwest New Territories), không bao gồm việc đi thêm 1 chuyến khác trên tàu Airport Express, East Rail Line First Class, và di chuyển đến/từ trạm Lo Wu hoăc Lok Ma Chau.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Vé xe lửa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

MTR Airport Express là cách nhanh nhất để di chuyển giữa Sân bay Quốc Tế Hồng Kông (HKIA) và khu trung tâm tài chính sôi động của Hồng Kông. Hành trình 35,3km giữa sân bay và thành phố chỉ mất có 24 phút. Khách du lịch khi đến đây cũng có thể tận hưởng các dịch vụ miễn phí như xe buýt trung chuyển từ sân bay đến ga tàu lửa, check-in miễn phí ở thành phố, Wi-fi miễn phí bên trong khoang tàu và nhiều tiện ích khác. Thẻ Tourist Pass sẽ cho phép bạn sử dụng hệ thống tàu điện ngầm MTR và Light Rail không giới hạn, giúp bạn khám phá thành phố Hồng Kông dễ dàng và thuận tiện.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!