Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá Singapore không giới hạn bằng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm MRT và tàu điện nội thành LRT trong 3 ngày liên tiếp

  • Tham gia tour đi bộ miễn phí có hướng dẫn để khám phá con đường cổ Haji

  • Nhận một bộ bưu thiếp phiên bản giới hạn để chia sẻ với người thân yêu

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé Singapore Tourist Pass PLUS (3 ngày đi lại không giới hạn)

Enjoy three days of unlimited travel on Singapore's public bus and train services.

COMBO: Thẻ Singapore Tourist Pass + Vé điện tử tham quan Universal Studios Singapore®

• Bao gồm thẻ Singapore Tourist Pass (Đi lại không giới hạn trên các phương tiện giao thông công cộng của Singapore bao gồm xe buýt, tàu điện ngầm MRT và tàu điện nội thành LRT trong 3 ngày) và vé tham quan Universal Studios Singapore®.
• Đổi Singapore Touris Pass tại các quầy Changi Recommends Counters tại các nhà ga ở sân bay Changi.
• Vé điện tử tham quan Universal Studios Singapore cho phép vào tham quan trực tiếp và có thể xuất trình phiếu thanh toán/vé giấy hoặc bản trên thiết bị di động. Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết giờ hoạt động.
• Combo này có giá trị để vào các điểm tham quan hoặc tham gia hoạt động khác nhau. Bạn có thể ghé thăm từng điểm tham quan hoặc tham gia các hoạt động đa dạng vào những ngày khác nhau.

COMBO: Singapore Tourist Pass + 2 chuyến Luge and Skyride

• Bao gồm 2 chuyến đi xe trượt Luge cùng 2 chiều cáp treo Skyride và thẻ Singapore Tourist Pass (3 ngày đi lại không giới hạn).
• Singapore Tourist Pass phải đổi tại các quầy Changi Recommends Counters tại các nhà ga ở sân bay Changi.
• Vé Luge and Skyride phải đổi tại các quầy vé được chỉ định ở Sentosa. Giờ hoạt động từ 10:00 - 21:30 hằng ngày. Chuyến trễ nhất vào 21:15
• Vào 10 th10 2018 (Thứ tư) Skyline Luge Sentosa sẽ đóng cửa sớm vào 17:00 (Vui lòng mua và đổi vé trễ nhất vào lúc 16:45)
• Vé combo chỉ dành cho 1 người và không dùng chung với người khác.
• Combo này có giá trị để vào các điểm tham quan hoặc tham gia hoạt động khác nhau. Bạn có thể ghé thăm từng điểm tham quan/tham gia hoạt động vào những ngày khác nhau.

COMBO: Singapore Tourist Pass + Vé điện tử tham quan Gardens by the Bay

• Bao gồm thẻ Singapore Tourist Pass (3 ngày đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm MRT và tàu điện nội thành LRT) và vé tham quan Gardens by the Bay.
• Singapore Tourist Pass phải đổi tại các quầy Changi Recommends Counters tại các nhà ga ở sân bay Changi.
• Vé điện tử Gardens by the Bay cho phép vào cửa trực tiếp. Giờ hoạt động từ 09:00 – 21:00 hàng ngày. Giờ vào tham quan trễ nhất là 20:30. Giá không bao gồm vé OCBC Skyway.
• Combo này có giá trị để vào các điểm tham quan hoặc tham gia hoạt động khác nhau. Bạn có thể ghé thăm từng điểm tham quan/tham gia hoạt động vào những ngày khác nhau.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Xe Bus
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Singapore Tourist Pass PLUS cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm MRT, và tàu điện nội thành LRT trong vòng 3 ngày liên tiếp để bạn có thể khám phá thành phố Singapore một cách trọn vẹn. Bạn sẽ được khám phá tất tần tật văn hoá ẩm thực, trải nghiệm mua sắm và giải trí tại Singapore. Thật tiện lợi phải không nào? 

Chưa hết đâu nhé, bạn còn được nhận thêm một tour đi bộ nửa ngày Xplore miễn phí có hướng dẫn viên đi kèm nữa đó. Hãy chuẩn bị ghé thăm khu di sản bao quanh con đường Haji, một trong những điểm vui chơi thú vị nhất với nhiều cửa tiệm độc đáo và lạ mắt nào! Ngoài ra, bạn còn nhận được một bộ bưu thiếp phiên bản cực kỳ giới hạn.

Để tiện lợi hơn cho bạn, các dịch vụ như vé tham quan Universal Studios Singapore®, đi xe trượt Luge và Skyride hoặc vườn sinh thái Gardens by the Bay cũng có sẵn để bạn thêm vào vé combo Singapore Tourist Pass nhé!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!