Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Di chuyển thuận lợi và nhanh chóng bằng tàu cao tốc Đài Loan

  • Đi lại không giới hạn trong 2, 3 hoặc 5 ngày liên tiếp

  • Di chuyển từ Đài Bắc đến Cao Hùng chỉ trong 90 phút

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé tàu THSR - Loại vé 2 ngày linh hoạt

Di chuyển không giới hạn bằng tàu THSR trong 2 ngày. *Vui lòng tham khảo Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Vé tàu THSR - Loại vé 3 ngày

Di chuyển không giới hạn số lần trong 3 ngày liêntiếp trên tàu THSR. *Vui lòng tham khảo Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Vé tàu THSR - Loại vé 5 ngày Standard Joint Pass

Di chuyển không giới hạn trong 5 ngày liên tục bằng tàu lửa tại Đài Loan và 2 ngày sử dụng không giới hạn tàu THSR. Không áp dụng cho tàu Tze-Chiang Limited Express, Taroko Express, Puyuma Express. *Vui lòng tham khảo Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Vé tàu THSR - Loại vé 5 ngày Express Joint Pass

Di chuyển không giới hạn trong 5 ngày liên tục bằng tàu lửa tại Đài Loan và 2 ngày đi lại không giới hạn THSR. Được sử dụng tàu Taroko Express và Puyuma Express nếu tàu còn chổ trống. Bạn có thể đặt chỗ trước cho cả tàu THSR và TRA tại bất kỳ quầy vé THSR/TRA nào. *Vui lòng tham khảo Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Vé tàu THSR - Loại vé 1 chiều từ Taipei đi Zuoying (Kaohsiung)

Bạn chỉ mất 90 phút để di chuyển từ Taipei đến Zuoying (Kaohsiung) bằng tàu THSR. *Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết.

Vé tàu THSR - Loại vé 1 chiều từ Zuoying (Kaohsiung) đi Taipei

Bạn chỉ mất 90 phút để di chuyển từ Zuoying (Kaohsiung) đến Taipei bằng tàu THSR. *Vui lòng xem phần Thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Vé xe lửa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Tàu Lửa Cao Tốc Đài Loan chạy dọc các thành phố lớn ở cả 2 miền Nam Bắc, nghĩa là bạn có thể đến hàng tá địa điểm ở hai đầu đất nước. Đây là dịch vụ di chuyển nhanh và tiện lợi nhất trong nước - với tốc độ 300 km trên 1 giờ, bạn có thể đi từ Taipei đến Kaohsiung trong vòng 90 phút! Tàu Lửa Cao Tốc có tỉ lệ chính xác là 99%, tức là bạn sẽ không mất thời gian chờ như những dịch vụ giao thông công cộng khác. 

Có nhiều loại vé cho bạn lựa chọn: 2, 3 và 5 ngày, Thực sự không có cách nào tốt hơn hay dễ hơn để đi khắp Đài Loan, vì vậy hãy vứt bỏ âu lo đi và mua vé ngay nào.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!