Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tham quan Thủy cung Dubai Dolphinarium và thưởng thức các loại hình giải trí gia đình và giáo dục về cá heo, hải cẩu và các sinh vật biển khác tại công viên Creek

  • Thưởng thức các tiết mục trình diễn âm nhạc, nhào lộn và phiêu lưu đầy sôi động với loại vé Dolphin and Seal Show

  • Thán phục trước những màn trổ tài của những chú cá heo và hải cẩu với loại vé Dolphin Interactions

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé xem biểu diễn Cá Heo và Hải Cẩu - Vé VIP, có Đưa đón

Bao gồm 45 phút xem biểu diễn Cá heo và Hải cẩu kéo dài 45 phút với chổ ngồi ở khu vực tốt, có thể nhìn bao quát sân khấu tại Dubai Dolphinarium và Đưa đón tại khách sạn (đi chung xe với khách khác)

Vé xem biểu diễn Cá Heo và Hải Cẩu - Vé Hạng Phổ Thông, có Đưa đón

Bao gồm 45 phút xem biểu diễn Cá heo và Hải cẩu kéo dài 45 phút với chổ ngồi ở khu ghế thường tại Dubai Dolphinarium và Đưa đón tại khách sạn (đi chung xe với khách khác)

Giao lưu với cá Heo - Dolphin Meet and Greet

Trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn những cảm giác không thể nào quên. Hôn, ôm và thậm chí nhảy với cá Heo với sự hướng dẫn của người hướng dẫn chuyên nghiệp. Trải nghiệm này phù hợp với mọi lứa tuổi và tối đa 8 khách một lớp.

Vé xem biểu diễn Cá Heo và Hải Cẩu - Vé Hạng Phổ Thông

Bao gồm 45 phút xem biểu diễn Cá heo và Hải cẩu kéo dài 45 phút với chổ ngồi ở khu ghế thường tại Dubai Dolphinarium.

Vé xem biểu diễn Cá Heo và Hải Cẩu - Vé VIP

Bao gồm 45 phút xem biểu diễn Cá heo và Hải cẩu kéo dài 45 phút với chổ ngồi ở khu vực tốt, có thể nhìn bao quát sân khấu tại Dubai Dolphinarium.

Tương tác với cá Heo ở vùng nước cạn

Tương tác với cá heo trong môi trường sống của chúng trong vùng nước cạn, nơi mực nước chỉ đến mắt cá chân. Với sự hướng dẫn của chuyên gia huấn luyện, bạn có thể chạm, nhảy, hát với những chú cá heo này. Trải nghiệm ngày phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên và tối đa 8 khách một lớp.

Tương tác với cá Heo ở vùng nước sâu

Tương tác với cá heo trong môi trường sống của chúng trong vùng nước sâu, nơi mực nước đến lưng hoặc bụng. Với sự hướng dẫn của chuyên gia huấn luyện, bạn có thể , hôn và nhảy với những chú cá heo này. Bạn cũng sẽ được biết thêm về hành vi và môi trường sống của chúng. Trải nghiệm ngày phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên, biết bơi và tối đa 8 khách một lớp.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Phí vào cửa công viên quốc gia
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hãy dành trọn vẹn một ngày của bạn tại hồ cá heo Dubai Dolphinarium. Là sự kết hợp của thiên nhiên và khoa học, Dubai Dolphinarium sẽ khiến chuyến hành trình Edutainment Marine trở nên hấp dẫn với các dịch vụ giải trí gia đình và giáo dục về cá heo, hải cẩu và các sinh vật biển khác. Vé Dolphin and Seal Show sẽ là sự lựa chọn hợp lý của bạn. Nhưng nếu bạn thích được gần gũi với các động vật có vú dưới nước đáng yêu, vé Dolphin Interactions phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi khả năng bơi lội sẽ cực phù hợp với bạn.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!