Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tham quan vườn thú Bali, một ngôi nhà bền vững và thiết thực dành cho động vật

  • Xem bộ sưu tập các loài thú có nguy cơ tuyệt chủng

  • Xem trình diễn chim trong vườn chim

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé tham quan vườn thú Bali

Vé tham quan vườn thú Bali bao gồm vé vào cửa, xem các chương trình biểu diễn và vui chơi tại Jungle Splash waterplay

Vé tham quan vườn thú Bali (Giá dành cho công dân Indonesia)

Vé này chỉ áp dụng cho công dân Indonesia. Vé tham quan vườn thú Bali bao gồm vé vào cửa, xem các chương trình biểu diễn và vui chơi tại Jungle Splash waterplay

Trải nghiệm ăn sáng với Đười Ươi

Diễn ra từ 08:00 đến 10:00. Bao gồm vé vào cửa vườn thú Bali và ăn sáng với nhiều lựa chọn (trà, cà phê, trái cây, hoa quả, bánh và nhiều lựa chọn khác).

Trải nghiệm ăn sáng với Đười Ươi, có Đưa đón

Diễn ra từ 08:00 đến 10:00. Bao gồm vé vào cửa vườn thú Bali, ăn sáng với nhiều lựa chọn (trà, cà phê, trái cây, hoa quả, bánh và nhiều lựa chọn khác) và dịch vụ đưa đón (đón tại khách sạn vào lúc 07:00)

Zoo Explorer

Inclusions: Hotel return transfers, Zoo admission, Jungle Splash waterplay, Lunch, animal encounters and show, insurance. The hotel pickup and drop are for guests staying in a hotel within Kuta, Seminyak, Nusa Dua, Jimbaran, Ubud, and Sanur only. The pickup time for morning option is from 08:30 to 09:00. while pickup time for afternoon option is from 11:30 to 12:00 noon.

Trải nghiệm Cưỡi Voi (30 phút)

Bao gồm vé tham quan vườn thú Bali, vui chơi tại Jungle Splash, xem các chương trình biểu diễn, cưỡi voi trong 30 phút và cho chúng ăn.

Trải nghiệm Cưỡi Voi (15 phút)

Bao gồm vé tham quan vườn thú Bali, vui chơi tại Jungle Splash, xem các chương trình biểu diễn, cưỡi voi trong 15 phút và cho chúng ăn.

Trải nghiệm ăn tối với Voi

Diễn ra từ 17:00 - 21:00. Bao gồm ăn tối, tiếp xúc với các loài động vật và xem múa lửa.

Trải nghiệm ăn tối với Voi (Giá dành cho công dân Indonesia)

Giá này chỉ dành cho công dân Indonesia. Diễn ra từ 17:00 - 21:00. Bạn có cơ hội xem voi tắm và cho ăn vào cuối ngày, thưởng thức Buffet với các món ăn quốc tế, Ấn độ và địa phương tại nhà hàng Gayo và xem các màn biểu diễn sống động.

Zoo + Elephant Expedition - Indonesian Citizen Rate

Inclusions: Zoo admission, elephant ride (30 minutes), animal encounters, and insurance. The rate applies to Indonesian citizens.

Vé Tham quan Sở thú Bali có Ăn trưa và Đưa đón

Bao gồm đưa đón 2 chiều, vé vào cửa vườn thú Bali, xem các chương trình biểu diễn, vui chơi tại Jungle Splash waterplay và ăn trưa. Bạn có thể chọn một trong 2 giờ đón: 08:30 đến 09:30 (buổi sáng) và 11:30 đến 12:00 (buổi trưa)

Trải nghiệm ăn tối với Voi, có Đưa đón

Diễn ra từ 17:00 đến 21:00. Bao gồm dịch vụ đưa đón (Kuta Seminyak, Nusa Dua, Jimbaran, Ubud, và Sanur), ăn tối, tiếp xúc với các loài động vật và xem múa lửa.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Bảo hiểm
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Khi đến với vườn thú Bali, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy sẽ được thưởng thức khung cảnh nhiệt đới và ngắm các nhiều loài thú quí hiếm, trong đó có cả một số loài quí hiếm trong sách đỏ như hổ Bengal và sư tử Châu Phi. Tại đây, bạn cũng sẽ nhìn thấy các con vật thuộc loài linh trưởng như vượn cáo khổng lồ, khỉ mun, khỉ Maroon Leaf, vượn cáo màu bạc và các loài động vật có vú và bò sát như linh dương Nilgai, lạc đà, hươu, dơi kalong, gấu, cá sấu nước mặn, rùa rừng Châu Á. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chơi đùa và cho thú ăn trong đó có hổ Bengal con, vẹt... Cuối cùng, bạn có thể thư giãn tại khu Bali Jungle Splash Waterplay với những trò chơi vui nhộn và đài phun nước.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!