Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Mr. Ngọc Duy

Mobile: 0949.828.785

Skype: live:ngocduy_11

Ms. Vân Huyền

Mobile: 0947.454.700

Skype: live:vanhuyen_4

Điểm nổi bật
  • Tham quan bể cá nước mặn lớn nhất Malaysia chứa 2,5 triệu lít nước mặn

  • Xem cá piranha bụng đỏ, rái cá vuốt bé Châu Á, cua móng ngựa và nhiều loại khác.

  • Ngắm các loài sinh vật biển tại đường hầm dưới nước dài 90 mét

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé tham quan Thủy cung Aquaria KLCC

Vé tham quan Thủy cung Aquaria KLCC dành cho khách quốc tế

COMBO: Vé tham quan Thủy cung Aquaria KLCC + Hop on Hop off Kuala Lumpur

Bao gồm vé vào cửa Aquaria KLCC và vé xe Bus Hop on Hop off trong vòng 24 giờ. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia. Bạn có thể sử dụng cả hai dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

Vé tham quan Thủy cung Aquaria KLCC - Gói Gia Đình (1 Người lớn + 1 Trẻ em)

Bao gồm vé vào cửa Aquaria KLCC 1 lần cho 1 người lớn và 1 trẻ em. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia.

Vé Tham quan Thủy cung Aquaria KLCC

Đi bộ bên trong thủy cung rộng 60.000 feet vuông với 15 khu triển lãm chính. Aquaria KLCC không chỉ là nơi trưng bày các sinh vật biển, mà còn có những động vật sống trên cạn độc đáo nhất thế giới.

Với vé điện tử này, bạn có thể vào tham quan tám khu vực nằm ở hai tầng khác nhau. Tầng 1 gồm có Khu Tiến hóa (Evolution Zone), khu Dòng suối (The Stream ) và khu Đắm tàu (Shipwreck). Ở những khu vực này, du khách có thể nhìn thấy các loài động vật như: Piranha Bụng Đỏ, Rái Cá Vuốt Bé, Cua Móng Ngựa, Cá Vòi Voi, Cá Chình, Cá Sói Vàng và Cá Ngừ Xanh.

Tầng hai của thủy cung được chia thành 5 khu có tên là: Rừng Sâu (Deep Forest), Trạm Thủy cung (Station Aquarius), Bờ biển (the Coast), Đại dương Xanh (Living Ocean), Kỳ lạ (Weird) và Tuyệt vời (Wonderful). Khách có thể nhìn thấy một số lượng lớn các loài sinh vật biển ở các khu này vì đây là nơi có đường hầm dưới nước dài 90 mét.

Ngoài việc tham quan bể nước mặn lớn nhất Malaysia, tại đây du khách cũng có thể mua sắm các mặt hàng khác nhau như áo thun, thú nhồi bông, ảnh dán có nam châm và áo khoác tại một cửa hàng bên trong thủy cung có tên là Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Atlantis.

Aquaria KLCC Admission Ticket (Malaysian Citizens)

Enjoy one-time admission to Aquaria KLCC. This is valid for Malaysian citizens.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Thủy cung Aquaria KLCC rộng 60.000 feet vuông bao gồm tám khu vực với 15 khu trưng bày khác nhau. Tầng 1 gồm có Khu Tiến hóa (Evolution Zone), Dòng suối (The Stream) và Đắm tàu (Shipwreck). Ở những khu vực này, bạn sẽ nhìn thấy cá piranha bụng đỏ, rái cá vuốt bé, cua móng ngựa, cá vòi voi, cá chình, cá sói vàng và cá ngừ xanh.

Tầng hai của thủy cung được chia thành 5 khu có tên là: Rừng Sâu (Deep Forest), Trạm Thủy cung (Station Aquarius), Bờ biển (the Coast), Đại dương Xanh (Living Ocean), Kỳ lạ và Tuyệ vời (Weird & Wonderful). Du khách sẽ rất thích thú khi chiêm ngưỡng một số lượng lớn các loài sinh vật biển ở đường hầm dưới nước dài 90 mét này. 

Ngoài việc tham quan thủy cung nước mặn lớn nhất Malaysia, tại Aquarina KLCC du khách cũng có thể mua sắm các mặt hàng khác nhau như áo thun, thú nhồi bông, ảnh dán nam châm và áo khoác tại một cửa hàng bên trong thủy cung có tên là Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Atlantis.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!