Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Xem hơn 4,000 con cá Sấu tại trang trai cá sấu lớn nhất Langkawi

  • Gặp gỡ "Bujang Lang", một trong những con cá sấu lớn nhất đang được nuôi nhốt

  • Có thể chọn lựa tham gia các hoạt động khác như câu cá sấu và cho cá sấu con ăn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi và nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn + Câu cá sấu + Hướng dẫn

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi, nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con và trải nghiệm câu cá sấu. Bao gồm hướng dẫn. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn + Câu cá sấu + Hướng dẫn + Phiếu ăn

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi, nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con và trải nghiệm câu cá sấu. Bao gồm hướng dẫn và phiếu ăn có giá trị 20 MYR, sử dụng tại Croc Café. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn (Dành cho khách Malaysia)

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi và nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn + Một lần cấu cá sấu + Hướng dẫn + Phiếu ăn (Dành cho khách Malaysia)

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi, nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con và trải nghiệm câu cá sấu. Bao gồm hướng dẫn và phiếu ăn có giá trị 20 MYR, sử dụng tại Croc Café. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn + Câu cá sấu + Hướng dẫn + Phiếu chụp ảnh

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi, nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con và trải nghiệm câu cá sấu. Bao gồm hướng dẫn và cơ hội chụp ảnh cùng cá sấu con. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn + Câu cá sấu + Hướng dẫn (Dành cho khách Malaysia)

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi, nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con và trải nghiệm câu cá sấu. Bao gồm hướng dẫn. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Malaysia.

Vùng đất Cá Sấu ở Langkawi - Vé tham quan + Một gói thức ăn + Câu cá sấu + Hướng dẫn + Phiếu chụp ảnh (Dành cho khách Malaysia)

Vào thăm trang trại nuôi cá sấu lớn nhất Langkawi, nhận ngay một gói thức ăn viên dành cho cá sấu con và trải nghiệm câu cá sấu. Bao gồm hướng dẫn và cơ hội chụp ảnh cùng cá sấu con. Chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Malaysia.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Vùng đất cá sấu (Crocodile Adventureland) ở Langkawi được biết đến là nơi có bộ sưu tập cá sấu lớn nhất với gần 4,000 con cá sấu con và cá sấu trưởng thành. Đây cũng là nhà của cá sấu "Bujang Lang" nặng 1,000 kg, một trong những con cá sấu lớn nhất đang được nuôi nhốt. Ngoài xem cá sấu, tại đây, bạn còn có thể tham gia các hoạt động thú vị khác như câu cá sấu và cho cá sấu ăn, chụp ảnh hoặc tìm hiểu về hành vi, thói quen của cá sấu. Thật thú vị đúng không nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!