Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tham quan vườn chim Bali, điểm du lịch sinh thái với hơn 250 loài chim

  • Khám phá các khu rừng và gặp gỡ các loài chim bản địa

  • Xem chương trình biểu diễn cho chim ăn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé vào cửa vườn chim Bali (Dành cho khách nước ngoài)

Vé vào cửa này chỉ dành cho khách nước ngoài.

Vé vào cửa vườn chim Bali (Dành cho khách Indonesia)

Vé này dành cho công dân Indonesia có giấy tờ tùy thân hợp lệ, vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân khi vào cửa. Ban quản lý có quyền từ chối nhận khách vào cửa hoặc yêu cầu khách mua vé với giá tiêu chuẩn nếu khách không mang theo giấy tờ tùy thân.

Vé vào cửa vườn chim Bali (Dành cho khách Ấn Độ)

Vé này chỉ dành cho công dân Ấn Độ, vui lòng xuất trình hộ chiếu khi vào cửa. Ban quản lý có quyền từ chối nhận khách vào cửa hoặc yêu cầu khách mua vé với giá tiêu chuẩn nếu khách không mang theo hộ chiếu.

Vé vào cửa vườn chim Bali (Dành khách Trung Quốc)

Vé này chỉ dành cho công dân Trung Quốc, vui lòng xuất trình hộ chiếu khi vào cửa. Ban quản lý có quyền từ chối nhận khách vào cửa hoặc yêu cầu khách mua vé với giá tiêu chuẩn nếu khách không mang theo hộ chiếu.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Tiếp xúc với thú vật Phí tham quan Xem động vật biểu diễn - Food and Beverages - Personal Expenses - Photograph and Video
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Với hơn 5.000 chú chim khắp khuôn viên rộng 20.000m², vườn chim Bali Bird Park sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ có dịp ngắm nhìn hơn 250 loài chim, gặp gỡ các chú vẹt mào cọ đen và cho các chú vẹt lory ăn. Công viên được phân chia tỉ mỉ thành nhiều vùng khác nhau, mô phỏng môi trường sống tự nhiên của chim. Nơi đây còn trưng bày các loài thực vật bản địa chỉ thấy ở Úc, châu Phi,i và châu Mỹ La tinh.

Ở khu Nam Mỹ, bạn sẽ thấy tận mắt những chú vẹt macaw đỏ và quắm đen xinh xắn. Nhập hội với chúng còn có chim toucon mỏ đục, vẹt Amazon dòng orange wing và vẹt lục bình macaw. Tại khu Sumatra, bạn sẽ đi sâu vào rừng và chiêm ngưỡng các loài đặc hữu như chim mỏ sừng mào trắng, bìm bịp nhỏ, và loài vẹt Senegal được ưa chuộng. Trong khi đó, khu Borneo là nơi trú ngụ của một loạt các loài chim kỳ lạ được bảo tồn trong lồng chim hỗn hợp. Bạn sẽ được gặp hồng hoàng tê giác Java, diều hâu Miến Điện, gà lôi Bulwer cùng nhiều loài khác. Ngoài ra, công viên còn có các vùng Nam Phi, Papua, Java, và Bali.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!